MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 12:14 PM (GMT+7)

Chặng đường 8 năm với nhiều thành tựu vượt bậc giúp MQ Group ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.

Vừa qua, MQ Group đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập công ty với sự tham dự của hàng ngàn khách mời. Bên cạnh đó, vinh danh hàng trăm giám đốc và hệ thống đạt được thành tựu nổi bật trong suốt thời gian qua.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 1.500 khách mời, trong đó không thể thiếu những nghệ sĩ thân thiết với vợ chồng Đỗ Minh Quân –  Đoàn Thanh Tuyền như: “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, Chi Dân, Noo Phước Thịnh, Đinh Ứng Phi Trường, MC Ngọc Tiên, MC Bá Niên,…

MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020 - 1

CEO Đoàn Thanh Tuyền cùng các giám đốc và nhà phân phối tại sự kiện

Có thể nói, MQ Group là một trong những tập đoàn lớn mạnh với hệ thống đông đảo nhất tại Việt Nam, trải dài khắp mọi miền đất nước. Chưa kể đến hệ thống đại lý và nhà phân phối tại Mỹ, Đài Loan, Singapore, Mã Lai,…

Được biết, MQ Group là 1 tập đoàn chuyên kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến y tế, làm đẹp và dịch vụ bao gồm các dự án bất động sản, chuỗi thẩm mỹ viện, nha khoa, mỹ phẩm chăm sóc da và trang thiết bị y tế.

MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020 - 2

Hàng ngàn khách mời góp mặt tại sự kiện của Tập đoàn MQ Group

Năm 2020 đánh dấu 8 năm thành lập Tập đoàn MQ Group với hàng loạt thành tựu đặt được trong suốt thời gian qua như chuỗi thẩm mỹ viện nha khoa cao cấp tại trung tâm TP.HCM, Phan Thiết và Vũng Tàu. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid hiện nay, MQ Group cũng là đơn vị tiên phong sản xuất khẩu trang và nước rửa tay đạt chuẩn, đảm bảo nguồn hàng ổn định với giá cả bình ổn nhằm cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. MQ Group cam kết chất lượng và giá cả cho mọi đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước.

Trong năm nay, tập đoàn MQ Group dự kiến đi vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP quốc tế với công suất hàng triệu sản phẩm cung ứng ra thị trường hàng tháng và sẽ còn phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020 - 3

Sự kiện vinh danh hệ thống đạt được thành tựu trong thời gian qua.

Đằng sau sự phát triển mạnh mẽ của công ty là bao tâm huyết của những người lãnh đạo. Á hậu Đoàn Thanh Tuyền - CEO của tập đoàn MQ Group đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa về thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với đặc trưng dành cho làn da của phụ nữ Việt Nam.

MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020 - 4

Nhà máy MQ Skin đang được xây dựng và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tại sự kiện, CEO Đoàn Thanh Tuyền gởi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng, các giám đốc, lại lý phân phối đã nổ lực hết mình cùng công ty trong suốt thời gian qua. Thành công của MQ Group hiện nay có được nhờ vào sự nổ lực hết mình của tất cả hệ thống, đối tác trải dài từ Nam ra Bắc.

MQ Group bùng nổ với hàng loạt dự án khủng trong năm 2020 - 5

CEO MQ Group - Đoàn Thanh Tuyền

8 năm qua, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng thương hiệu MQ Group vẫn luôn đứng vững và phát triển vững vàng, điều này đã khẳng định được bản lĩnh của những người lãnh đạo.

Trên đà phát triển này, MQ Group vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để cho ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng và từng bước khẳng định vị thế đứng đầu của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/mq-group-bung-no-voi-hang-loat-du-an-khung-trong-nam-2020-50202028712142267.ht...

(Dân Việt).