Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 08:29 AM (GMT+7)

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Midea Việt Nam luôn tham gia các hoạt động xã hội nhằm góp phần chia sẻ khó khăn cho mảnh đời không may mắn trong cuộc sống.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, Thương hiệu Midea Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Sáng ngày 01/08/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên công ty đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần, trú tại 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, Quận 9, TPHCM. Người dân quanh khu vực thường gọi tắt nơi này là “Mái ấm thiên thần” – nơi nuôi dưỡng các bé mồ côi thuộc nhiều lứa tuổi.

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 1

Nội dung Midea Việt Nam tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần

Hoạt động thiện nguyện do thương hiệu Midea phối hợp với Trung tâm Bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần thực hiện, Lãnh đạo và công nhân viên của Midea Việt Nam đã có cơ hội được chia sẻ và trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm. Trong chuyến đi thăm và tặng quà lần này, Midea Việt Nam đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé, trao tặng 100 phần quà ý nghĩa và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho viện với trị giá hiện vật hơn 100 triệu đồng.

Midea là thương hiệu sản xuất thiết bị điện gia dụng nổi tiếng thế giới với bề dày lịch sử 50 năm, dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất về các loại máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện... Những năm gần đây, Midea đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, đây là một hoạt động ý nghĩa của Midea với mục đích hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt, vươn lên trong cuộc sống; phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Midea bày tỏ sự quan tâm tới những khó khăn của các cháu mồ côi; đồng thời động viên các cô, các chú trực tiếp chăm sóc các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, giúp các cháu có cuộc sống khỏe mạnh như các bạn đồng trang lứa. Các cô, các chú tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần ghi nhận những đóng góp của Midea Việt Nam đối với công tác an sinh xã hội, đồng thời nhấn mạnh, hệ thống điều hòa được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các em, khắc phục tình trạng thiếu thốn về vật chất và tạo cho các em nơi ăn chốn ở trọn vẹn hơn.

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, ban lãnh đạo Midea cho biết, chương trình sẽ tiếp tục chặng đường giúp đỡ những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Midea tin rằng, nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng đồng của tập thể nhân viên Midea sẽ góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mảnh đời bất hạnh.

“Cầu chúc cho các con luôn khỏe mạnh. Hãy mạnh mẽ để vượt lên số phận.” – Tâm sự của một thành viên Midea sau khi ghé thăm các em nhỏ tại mái ấm.

Một số hình ảnh chương trình:

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 2

Trao tặng hệ thống máy lạnh cho viện với trị giá hiện vật hơn 100 triệu đồng

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 3

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 4

Lắp đặt hệ thống máy lạnh tại khu vực sinh hoạt cho các bé

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 5

Midea Việt Nam trao tặng điều hòa cho mái ấm tình thương - 6

Các thành viên trong đoàn cùng các bé chơi đùa

Nguồn: http://danviet.vn/midea-viet-nam-trao-tang-dieu-hoa-cho-mai-am-tinh-thuong-502020388281756.htm

(Dân Việt).