Kế hoạch tài chính linh hoạt của Chubb Life: nhiều lựa chọn trong một sản phẩm

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 10:34 AM (GMT+7)

Kế hoạch Tài chính Linh hoạt là sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung mới nhất mà công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường để phục vụ nhu cầu bảo hiểm ngày càng cao của người dân.

Kế hoạch tài chính linh hoạt của Chubb Life: nhiều lựa chọn trong một sản phẩm - 1

Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt” có nhiều ưu điểm nổi bật tích hợp trong sản phẩm

Đáp ứng nhu cầu được bảo hiểm khác nhau và riêng biệt của mỗi cá nhân, “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt” được thiết kế linh hoạt để khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói quyền lợi: Quyền lợi 99 - Vững tâm tuổi vàng, Quyền lợi 80 - An yên tuổi cao niên và Quyền lợi 65 - An nhàn tuổi hưu trí, cùng nhiều ưu điểm nổi bật được tích hợp trong sản phẩm như:

• Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa kế hoạch bảo vệ cho bản thân với các gói Quyền lợi 99, Quyền lợi 80 hay Quyền lợi 65.

• Chủ động và linh hoạt về mức phí bảo hiểm đầu tư phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

• Nhận lại 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi đáo hạn.

• Quyền lợi Tuổi vàng chi trả vào năm 75 tuổi với mức chi trả là 50% tổng Phí Bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ của Quyền lợi bảo hiểm cơ bản (áp dụng cho Quyền lợi 99)

• Nhận thêm 25% tổng số tiền lãi đầu tư của mỗi 4 năm.  

Bên cạnh các Quyền lợi bảo hiểm chính, sản phẩm Kế hoạch Tài chính Linh hoạt cung cấp thêm các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng về thương tật, bệnh nan y, hỗ trợ nằm viện nhằm bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về bệnh hoặc tai nạn… từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống và thực hiện những ước mơ riêng.

Kế hoạch tài chính linh hoạt của Chubb Life: nhiều lựa chọn trong một sản phẩm - 2

Lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và gia đình để vững tâm tuổi vàng, an yên tuổi cao niên và an nhàn tuổi hưu trí

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính không giống nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng cần được thiết kế riêng biệt theo từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Linh hoạt với 3 gói quyền lợi sẽ giúp khách hàng chủ động lựa chọn gói quyền lợi phù hợp với mình. Đây cũng là cách chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho mỗi khách hàng những giá trị thiết thực nhất”.

Bên cạnh danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng và khác biệt, Chubb Life Việt Nam cũng chú trọng vào việc đầu tư phát triển công nghệ số nhằm mang đến sự thuận tiện, nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng. Theo đó, khi khách hàng giao dịch với Chubb Life Việt Nam, từ khâu giới thiệu và minh họa quyền lợi sản phẩm, lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, cập nhật thông tin trong hợp đồng bảo hiểm, đến thanh toán phí bảo hiểm… đều có thể thực hiện trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Nguồn: http://danviet.vn/ke-hoach-tai-chinh-linh-hoat-cua-chubb-life-nhieu-lua-chon-trong-mot-san-pham-...

(Dân Việt).