Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thay vì kiêng ăn cơm trắng để duy trì đường huyết ổn định,bệnh nhân tiểu đường vẫn có thể ăn cơm trắng hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe nhờ giải pháp dinh dưỡng tối ưu - nồi cơm điện tách tinh bột Grayns.

Sự ảnh hưởng của cơm trắng đối với sức khỏe cơ thể?

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ), ăn 1 bát gạo trắng mỗi ngày làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%. Nghiên cứu không yêu cầu con người phải ngừng ăn cơm, mà cần chọn một loại gạo lành mạnh hơn, hoặc có thể thay đổi phương pháp nấu nướng giúp hạn chế tinh bột và đường có trong gạo trắng.

Đặc biệt, đối với những người đang mắc bệnh tiểu đường, hoặc đang trong chế độ ăn kiêng, việc ăn gạo trắng mỗi ngày cần phải hạn chế tối đa. Kiêng khem cơm trắng khiến các bệnh nhân tiểu đường và người ăn kiêng mệt mỏi vì thiếu năng lượng, thay đổi thói quen, xuất hiện chứng thèm cơm, ủ dột và xuống tinh thần vì kiêng cữ… Tuy nhiên, nếu không kiêng cơm trắng, đường huyết không được duy trì ở mức ổn định dễ dẫn đến các tai biến nguy hiểm.

Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới - 1

Bệnh nhân tiểu đường nên hạn chế tối đa cơm trắng

Không cần kiêng cơm trắng, vẫn duy trì sức khỏe ổn định

Ngày nay, bệnh nhân tiểu đường và những người đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân không cần loại bỏ hoàn toàn cơm trắng ra khỏi thực đơn hàng ngày nhờ giải pháp dinh dưỡng đột phá từ Malaysia.

Nồi cơm điện tách tinh bột đường Grayns được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Ascenteus Research – nơi ươm mầm cho các ý tưởng công nghệ và biến ý tưởng trở thành thực tế, bạn đồng hành cho cuộc sống chất lượng của con người.

Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới - 2

Hoạt động dựa trên nguyên lý làm chậm gelatin gạo ở nhiệt độ chính xác để giải phóng tinh bột không tốt cho sức khỏe, tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) vào nước mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng; giữ nhiệt độ hồ hóa tối ưu, hấp dẫn hầu hết các loại tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh ra khỏi gạo; sau đó nước chứa nhiều tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh sẽ được thoát ra khay thu tinh bột Grayns bên dưới, không giống như nồi cơm điện thông thường, công nghệ RevoCook không cho phép nước với tất cả RDS không lành mạnh trở lại vào gạo; Grayns khử ẩm nước dư thừa lành mạnh từ gạo nấu chín lành mạnh để làm cơm mịn và ngon.

Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới - 3

Cấu tạo của nồi cơm điện tách tinh bột Grayns

Nồi cơm tách tinh bột Grayns mang lại những gì?

Loại bỏ 64.51% thành phần Amylopectin của Tinh Bột: thành phần chính gây nên tiểu đường, béo phì và tăng đường huyết sau khi ăn cơm.

Giảm tải lượng đướng huyết đến 35%: Kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy giảm 35% tải lượng đường huyết xuống mức phù hợp với chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường và phòng ngừa bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh tim.

Duy trì các chất dinh dưỡng: Không giống như các bếp thông thường, Grayns nấu cơm kỹ nhưng không đạt được nhiệt độ sôi cho phép tinh bột có hại hòa tan trong khi vẫn giữ được các chất dinh dưỡng quan trọng.

Giữ năng lượng lâu hơn: Không phải tất cả các carbohydrate đều được tạo ra như nhau, với Grayns giữ lại các loại tinh bột tiêu hóa chậm (SDS) giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác tăng vọt đường và cảm giác đói.

Nhiều năng lượng hơn: Tinh bột tiêu hóa chậm (SDS) dần dần được tiêu hóa và giải phóng chậm hơn vào máu của bạn, cung cấp cho bạn mức năng lượng cao hơn trong thời gian dài hơn.

Bất kỳ loại thực phẩm giàu tinh bột nào: Grayns không chỉ dành cho gạo, nấu các loại thực phẩm RDS cao tinh bột khác như khoai tây, mì ống, mì và các loại ngũ cốc khác như quinoa, kê, couscous, v.v.

Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới - 4

Ăn cơm nấu với nồi Grayns giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến tinh bột xấu gây nên như: Tiểu đường, béo phì, tim mạch… Do cơm nấu từ Grayns đã được loại bỏ hàm lượng tinh bột xấu nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt sau khi dùng cơm chỉ số đường huyết sẽ không tăng cao từ đó người bị tiểu đường sẽ hạn chế được yếu tố tăng đường huyết do ăn cơm được nấu từ Grayns. Người dùng có thể tự kiểm tra bằng cách test trước và sau ăn cơm giữa nồi cơm thông thường với nồi cơm Grayns sẽ thấy được hiệu quả.

Nồi cơm điện tách tinh bột đường Grayns không chỉ là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho những bệnh nhân tiểu đường mà còn là bạn đồng hành để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, giúp phòng chống tiểu đường, béo phì và các bệnh tim mạch v.v..

Grayns – thương hiệu nồi cơm điện tách tinh bột nổi tiếng trên thế giới - 5

Tìm hiểu sản phẩm và đăng ký dùng thử tại: https://graynsvietnam.com/noi-com-tach-tinh-bot-grayns/

Grayns Việt Nam

Hotline: 0888 922 686 ( Mr An)

Địa chỉ : Showroom: Lầu 3, siêu thị SC VivoCity: 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Website : https://graynsvietnam.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/graynsvietnam/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/grayns-thuong-hieu-noi-com-dien-tach-tinh-bot-noi-tieng...

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung