Giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Hồ Chí Minh – 21 tháng 11 năm 2021, Công ty Cổ phần Edoctor và Công ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam (Cathay Insurance) đã chính thức công bố việc hợp tác nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện trong việc bảo vệ sức khỏe và tài chính cho khách hàng thông qua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình.

Giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe cho gia đình - 1

Cụ thể, khách hàng có thể chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình được cung cấp bởi Cathay Insurance trên nền tảng chăm sóc sức khỏe của Edoctor. Người dùng Edoctor ngoài việc có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe và chủ động chăm sóc sức khỏe, từ nay còn có thể đăng ký mua, quản lý hồ sơ bảo hiểm cho cả gia đình chỉ trên một nền tảng duy nhất. Đây là điểm khác biệt, giúp trải nghiệm của khách hàng thuận tiện hơn bao giờ hết khi kết hợp bảo hiểm và y tế kỹ thuật số.

Theo đó, trẻ em từ 1 tuổi đến người lớn 65 tuổi đều có thể tham gia gói bảo hiểm này, người đã tham gia trước 60 tuổi cũng có thể tham gia, và thời gian tái tục lên đến 70 tuổi. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình được cung cấp trên nền tảng Edoctor có giá trị bảo hiểm từ gói cơ bản là 10 triệu đồng, gói tiêu chuẩn là 20 triệu đồng và gói cao cấp với mức bảo hiểm 30 triệu đồng. Với mức phí từ 39.000 đồng mỗi tháng, bảo vệ cho cả gia đình 3 người chỉ bằng một ly cà phê mà chúng ta vẫn thường nhâm nhi hàng ngày, bất kỳ ai cũng có thể tham gia mua gói sản phẩm này và nhận được sự bảo hiểm toàn diện cho cả gia đình.

Giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe cho gia đình - 2

Ngoài chi phí hợp lý, khách hàng mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình trên nền tảng Edoctor còn nhận được nhiều ưu đãi rất giá trị. Cụ thể như sau:

- Được giảm 10% giá mua gói bảo hiểm;

- Được giảm thêm 15% khi mua cùng các dịch vụ sức khỏe của Edoctor;

- Được nhận các phiếu giảm giá từ 40.000 đồng đến 150.000 đồng để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của Edoctor dựa trên giá trị của gói bảo hiểm mà khách hàng chọn mua.

Với chi phí thấp, quyền lợi linh hoạt, thủ tục đơn giản và sự hỗ trợ nhanh chóng nhờ nền tảng công nghệ, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Cathay Insurance được cung cấp bởi Edoctor sẽ mang đến giải pháp bảo vệ tối ưu cho khách hàng của hai bên.

Giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe cho gia đình - 3

Cathay Insurance Việt Nam thuộc công ty Bảo Hiểm Cathay Century là thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Đài Loan với sự phấn đấu không ngừng trong những năm vừa qua, Cathay Insurance ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, với mong muốn cung cấp cho người dân Việt Nam nhiều sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng tốt.

Edoctor là công ty công nghệ tiên phong cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế từ xa và tại nhà ở Việt Nam thông qua ứng dụng cùng tên. Cùng với mạng lưới đối tác và nhà cung cấp rộng khắp của mình, Edoctor luôn muốn mang đến những trải nghiệm sức khỏe dễ dàng hơn cho người dùng Việt Nam với các dịch vụ thiết thực như xét nghiệm lấy mẫu tại nhà, đặt lịch tư vấn sức khỏe trực tuyến, trò chuyện trực tuyến (chat) với bác sĩ…

Việc hợp tác lần này với Cathay Insurance cho thấy Edoctor vẫn luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng và ứng dụng di động hàng đầu, giúp kết nối các nhà cung cấp uy tín với khách hàng trên hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe, nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-toan-dien-bao-ve-suc-khoe-cho-gia-dinh-50202122111134301.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung