Động lực tăng trưởng từ chuỗi Tiêm Chủng Long Châu

Cán mốc 50 Trung tâm Tiêm chủng chỉ trong chưa đầy một năm, Tiêm Chủng Long Châu đang “thần tốc” hiện thực hóa mục tiêu tăng mức độ bao phủ vắc xin tại Việt Nam.

Trước thách thức kiểm soát các dịch bệnh truyền nhiễm và tăng cường độ phủ vắc xin, FPT Long Châu chính thức dấn thân vào lĩnh vực tiêm chủng với Hệ thống Tiêm chủng đánh dấu một chương mới trong hành trình phát triển để đáp ứng nhanh chóng đối với nhu cầu tiêm chủng của người dân Việt Nam.

FPT Long Châu “dồn toàn lực” phát triển tiêm chủng

Đầu tư nghiêm túc và mạnh mẽ vào mảng tiêm chủng, FPT Long Châu khẳng định cam kết dài hạn của mình đối với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Điển hình trong thời gian gần đây, Tiêm Chủng Long Châu tiếp tục tận dụng thế mạnh công nghệ hàng đầu khi xây dựng tính năng "Sổ tiêm chủng điện tử", một cải tiến tiên phong và là bước đệm quan trọng cho những hoạt động phát triển trong tương lai từ khía cạnh góp phần cải thiện quản lý tiêm chủng ở nước ta.

Chuỗi tiêm chủng Long Châu cán mốc 50 trung tâm.

Chuỗi tiêm chủng Long Châu cán mốc 50 trung tâm.

Sự phát triển vượt bậc của Tiêm Chủng Long Châu là một bứt phá mở rộng chưa từng có tiền lệ và tạo nên dấu ấn nổi bật trong ngành y tế dự phòng. Khi các đơn vị khác mất ít nhất 5 năm mới có thể đạt được con số 100 cửa hàng, tuy nhiên đối với Tiêm Chủng Long Châu, đơn vị đã cán mốc 50 trung tâm chỉ sau gần một năm khai trương hai trung tâm đầu tiên vào tháng 7/2023.

Nhân tố tạo nên sự tăng trưởng “thần tốc” của chuỗi Tiêm Chủng Long Châu

Thành công của Tiêm Chủng Long Châu được kết hợp từ nhiều yếu tố quan trọng. Đầu tiên, không thể phủ nhận khi đến với lĩnh vực tiêm chủng, Long Châu đã có một nền tảng vững chắc được xây dựng từ chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu với quy mô lớn phân bố rộng khắp 63 tỉnh thành và hơn 600 quận, huyện trên toàn quốc. Đây là một tiền đề quan trọng, cho phép Tiêm Chủng Long Châu “kế thừa” công thức thành công từ chuỗi nhà thuốc đứng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm. Thứ hai, Tiêm Chủng Long Châu tận dụng lợi thế từ hơn 13 triệu khách hàng thân thiết của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu để mở rộng dịch vụ tiêm chủng và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sự tin tưởng và quen thuộc của khách hàng đối với chuỗi nhà thuốc đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân chọn Tiêm Chủng Long Châu là địa chỉ tiêm phòng tin cậy.

Các mô hình trung tâm tiêm chủng đa dạng của FPT Long Châu cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng và định hình mô hình phát triển chuỗi tiêm chủng trong tương lai tại Việt Nam. Từ Trung tâm Tiêm chủng bên trong nhà thuốc FPT Long Châu, đến các Trung tâm Tiêm chủng độc lập và cả các Trung tâm Tiêm chủng bên cạnh nhà thuốc đã giúp hệ thống Tiêm Chủng Long Châu đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các nhu cầu của người dân, đặc biệt về vị trí thuận tiện nhất.

Ngoài ra, kinh nghiệm phục vụ trong ngành y tế của FPT Long Châu từ năm 2017 cũng là một yếu tố quan trọng. Dù việc mở rộng sang lĩnh vực tiêm chủng mang lại nhiều thách thức, nhưng với sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cũng như cách FPT Long Châu luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ cộng đồng để liên tục cải tiến hệ thống, đưa ra những giải pháp linh hoạt, từ đó không những đáp ứng mà còn vượt kỳ vọng của người dân. Sự phát triển thần tốc của Tiêm Chủng Long Châu không chỉ là minh chứng cho hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà còn là khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của FPT Long Châu trong việc xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng những giải pháp y tế hiệu quả.

FPT Long Châu “dồn toàn lực” phát triển tiêm chủng.

FPT Long Châu “dồn toàn lực” phát triển tiêm chủng.

Đại diện Tiêm Chủng Long Châu cho biết: “Chúng tôi không nhìn thấy mình chỉ là một doanh nghiệp, mà là một phần quan trọng của cộng đồng, và trách nhiệm này thúc đẩy chúng tôi chủ động hơn trong việc đưa ra những giải pháp y tế hiệu quả. Chúng tôi cam kết song hành với việc mở rộng các điểm Tiêm chủng Long Châu là định hướng gia tăng sự tiện lợi, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao khả năng phục vụ để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các nhu cầu của người dân cũng như để nâng cao độ phủ vắc xin trên toàn quốc.”

Từ đà tăng trưởng hiện tại, mảng tiêm chủng của FPT Long Châu được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc và mở rộng hệ thống tiêm chủng trên cả nước giúp mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em đều được tiếp cận dịch vụ tiêm chủng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe trước nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN