Đồ Cúng Tâm Linh - 8 năm khẳng định đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 08:57 AM (GMT+7)

Chặng đường 8 năm (21/11/2012 - 21/11/2020) với nhiều thành tựu vượt bậc giúp Tâm Linh ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch vụ mâm cúng trọn gói tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận hiện nay.

Trải qua 8 năm với rất nhiều nỗ lực của tập thể Tâm Linh – cụm từ “đồ cúng trọn gói” đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà, giúp cho việc chuẩn bị các mâm cúng thôi nôi, đầy tháng, khai trương, động thổ, cúng rằm, tất niên, ông táo….trở nên dễ dàng, thuận hiện hơn bao giờ hết.

Đồ Cúng Tâm Linh - 8 năm khẳng định đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói - 1

Mâm cúng đầy tháng cho bé gái trọn gói do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp

Không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Đối với Tâm Linh, ngoài việc nỗ lực bảo tồn phát huy truyền thống phong tục tập quán thông qua duy trì phong tục cúng kính lâu đời của dân tộc Việt Nam, doanh nghiệp còn chú trọng đến việc nắm bắt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng luôn muốn được sử dụng sản phẩm tốt nhất đi kèm các giá trị tăng thêm cho khách hàng, Tâm Linh đã đưa ra nhiều dịch vụ như giao hàng nhanh trong 2h, chế độ bảo hành đổi trả miễn phí, quà tặng hấp dẫn mỗi ngày, liên kết với nhiều đối tác uy tín để khách hàng được hưởng lợi từ những chương trình liên kết thiết thực với nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồ Cúng Tâm Linh - 8 năm khẳng định đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói - 2

Giao hàng tận nơi 24/24 toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận

Thực tế cho thấy, năm 2020 đã đánh dấu bước chuyển mình của Tâm Linh khi liên tục cho ra đời các sản phẩm, mẫu mã mới đầy tính thẩm mỹ và chú trọng đặc biệt vào dinh dưỡng & VSATTP. Đồng thời Tâm Linh cũng đầu tư đổi mới hình ảnh cửa hàng để người tiêu dùng có thêm trải nghiệm thực tế về sản phẩm cũng như quy trình sản xuất sản phẩm.

Đồ Cúng Tâm Linh - 8 năm khẳng định đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói - 3

Shop Đồ Cúng Tâm Linh tọa lạc tại 296 - 298 Nguyễn Văn Khối, Phường 09, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Vững vàng vị thế trên thị trường cung cấp dịch vụ mâm cúng trọn gói tại TP.HCM

Với sự năng động và đổi mới về cả chất lượng và mẫu mã ở tất cả các sản phẩm chính gồm mâm cúng trọn gói thôi nôi, đầy tháng, khai trương, động thổ…, các sản phẩm của Tâm Linh đều ấn tượng về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong nhiều năm liên tiếp tại thị trường TP.HCM.

Nếu dịch vụ đồ cúng trọn gói được đầu tư về chất lượng thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng tập tục văn hóa vùng miền để mâm cúng luôn đủ đầy về mặt ý nghĩa tâm linh và tính thẩm mỹ, thì yếu tố giúp Tâm Linh giữ vững vị thế chính là nguyên liệu thực phẩm rõ nguồn gốc, đối tác cung cấp uy tín và để các quy trình sản xuất hợp tiêu chuẩn VSATTP. Cho đến nay, sau 8 năm hình thành và phát triển đã có gần 40.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ đồ cúng trọn gói của Tâm Linh cho những dịp cúng kính quan trọng của gia đình và doanh nghiệp.

Trong những năm trở lại đây, có thể thấy rõ mục tiêu của Tâm Linh chính là xây dựng nền tảng vững vàng tại thị trường TP.HCM bằng việc nâng mục tiêu hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ. Sự tự tin về chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình trải nghiệm khách hàng đã giúp Tâm Linh không chỉ vượt qua giai đoạn khó khăn do Covid-19 đầu năm 2020, mà còn ghi nhận kết quả kinh doanh khả thi cho những tháng cuối năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm Tâm Linh đang thực hiện chuỗi chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm. Khi sử dụng dịch vụ mâm cúng trọn gói trong tháng này khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và mức giá ưu đãi chỉ từ 888k.

Đồ Cúng Tâm Linh - 8 năm khẳng định đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói - 4

Mâm lễ cúng đầy tháng bé gái đơn giản

Nếu quý khách có nhu cầu đặt các loại mâm cúng, có thể liên hệ trực tiếp đến Đồ Cúng Tâm Linh theo Tổng đài 1900.636.815 - tham khảo website https://docungtamlinh.com.vn/ hoặc Fanpage: Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói – Đồ Cúng Tâm Linh để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/do-cung-tam-linh-8-nam-khang-dinh-don-vi-uy-tin-cung-cap-dich-vu-do-cung-tron-...

(Dân Việt).