Diana Unicharm cùng những nỗ lực đẩy lùi sốt xuất huyết

Diana Unicharm (Công ty thành viên thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản) lại một lần nữa thể hiện tâm huyết của một doanh nghiệp luôn hết lòng vì cộng đồng với những hoạt động tích cực, nhân văn và đầy giá trị.

Tập thể Diana Unicharm bừng bừng khí thế trong Lễ ra quân

Tập thể Diana Unicharm bừng bừng khí thế trong Lễ ra quân

Phát động Lễ ra quân hưởng ứng ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết

Đây là chiến dịch cộng đồng đặc biệt được Diana Unicharm phát động triển khai với sự đồng hành của các Bộ, Ban, Ngành địa phương, nhằm mục tiêu tuyên truyền, khích lệ và nâng cao ý thức của cộng đồng về việc chủ động phòng chống sốt xuất huyết, từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính mình, gia đình và đặc biệt là các em bé nhỏ.

Trong khuôn khổ chiến dịch, Diana Unicharm đã phối hợp cùng đội ngũ y tế địa phương dọn dẹp vệ sinh các khu vực xung quanh, hướng dẫn người dân các biện pháp diệt muỗi, lăng quăng tại nhà, tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết.

Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng chủ động tiếp cận các “điểm nóng” về sốt xuất huyết tại thủ đô Hà Nội nhằm giới thiệu về Tã quần xua muỗi Bobby Antimos và trao tặng mẫu thử để người dân được trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm.

Với những hoạt động thiết thực trong Lễ ra quân, Diana Unicharm đã góp phần nâng cao ý thức của người dân về phòng chống sốt xuất huyết, nhất là khi mùa dịch đang cận kề

Với những hoạt động thiết thực trong Lễ ra quân, Diana Unicharm đã góp phần nâng cao ý thức của người dân về phòng chống sốt xuất huyết, nhất là khi mùa dịch đang cận kề

Trình làng siêu phẩm tã quần thế hệ mới: Tã quần xua muỗi Bobby Antimos

Hiểu rằng trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị tổn thương nhất do sốt xuất huyết bởi hệ miễn dịch còn non yếu, khi mắc bệnh thường diễn biến rất nhanh và khó xác định, Diana Unicharm đã cho ra mắt siêu phẩm Tã quần xua muỗi Bobby Antimos.

Đây cũng là sản phẩm tâm huyết kết tinh từ tình yêu thương và sự thấu hiểu của các chuyên gia Nhật Bản dành cho các thiên thần nhí. Đặc biệt, Tã quần xua muỗi Bobby Antimos còn là phiên bản được “đo ni đóng giày” cho thị trường Đông Nam Á nhằm mang đến giải pháp xua muỗi hiệu quả cho trẻ nhỏ.

Hàng rào sả tự nhiên, an toàn: Với tinh chất sả được bao phủ mặt ngoài của tã, Tã quần xua muỗi Bobby Antimos tự tin bảo vệ trẻ khỏi muỗi. Sản phẩm này còn được chứng nhận da liễu an toàn và không gây kích ứng da.

Hiệu quả xua muỗi tới 8 giờ: Với khả năng xua muỗi lên tới 8 giờ được Viện Sốt Rét - Ký Sinh Trùng - Côn trùng Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận, Tã quần xua muỗi Bobby Antimos tự hào là chiếc tã quần đầu tiên được “trang bị” tính năng tuyệt vời này, giúp bố mẹ an tâm sử dụng cho trẻ suốt cả ngày dài mà không lo muỗi đốt. 

Tã quần xua muỗi Bobby Antimos với hiệu quả xua muỗi lên tới 8 giờ xứng đáng là sản phẩm “phải có” cho các bé yêu

Tã quần xua muỗi Bobby Antimos với hiệu quả xua muỗi lên tới 8 giờ xứng đáng là sản phẩm “phải có” cho các bé yêu

Thấm hút tới 6 lần, chống tràn lý tưởng: Kế thừa công nghệ ép lõi đặc biệt từ tập đoàn Unicharm, Tã quần xua muỗi Bobby Antimos có khả năng thấm hút tới 6 lần bé tè, đồng thời giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho trẻ. Chưa hết, sản phẩm còn được thiết kế với lưng thun mềm mại, giúp ôm khít vừa vặn cơ thể bé, ngăn tràn tối đa.

Có thể thấy, chính những nỗ lực bền bỉ của Diana Unicharm đã giúp cho thương hiệu dành trọn niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng, nhất là các bố mẹ bỉm.

Riêng với sốt xuất huyết, dù rằng hành trình đẩy lùi bệnh lý này sẽ còn nhiều thử thách, nhưng bằng sự chung tay của cả cộng đồng cộng thêm sự đồng lòng san sẻ từ những doanh nghiệp như Diana Unicharm, tin rằng trong tương lai không xa, sốt xuất huyết sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người, mọi nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN