“Bội thu” giải thưởng, THM Land khẳng định “tầm vóc mới” trên hành trình phát triển

Trải qua hơn 10 năm phát triển, THM Land luôn giữ vững mục tiêu và vai trò của đơn vị dẫn đầu trên thị trường phân phối và phát triển dự án bất động sản qua bảng thành tích ấn tượng.

Khẳng định vị thế

Mới đây, tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022, THM Land tiếp tục được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam”. Đây là giải thưởng danh giá, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng và thị trường, được tổ chức thường niên bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trực thuộc Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam. Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều mong muốn được ghi nhận.

“Bội thu” giải thưởng, THM Land khẳng định “tầm vóc mới” trên hành trình phát triển - 1

“Tự hào khi 3 năm liên tiếp bước lên bục vinh quang nhận những giải thưởng uy tín trong ngành, giải thưởng là bảo chứng cho năng lực và vị thế của THM Land trên bản đồ phân phối bất động sản cả nước. Đồng thời, đây cũng là động lực để chúng tôi tập trung phát triển toàn diện với tâm thế sẵn sàng hội nhập”, bà Lê Thu Hà - TGĐ THM Land chia sẻ.

Bên cạnh đó, “Top 20 nhân vật truyền cảm hứng BĐS 2022” đã gọi tên bà Lê Thu Hà - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển đầu tư Hà Nội - THM Land. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, có tầm ảnh hưởng trong giới bất động sản với những câu chuyện truyền cảm hứng cho người làm nghề.

Hơn 10 năm dấn thân trên thị trường bất động sản, xuất phát từ những khó khăn nhưng với cá tính quyết liệt cùng tư duy xa rộng, đến nay TGĐ Lê Thu Hà đã được cả thị trường ví như “Nữ tướng phân phối bất động sản”. Từ tầm nhìn của nhà lãnh đạo, bên cạnh sứ mệnh truyền cảm hứng, CEO Lê Thu Hà còn cho thấy tư duy khác biệt trong các chiến lược phát triển sáng tạo để chủ động nắm bắt cơ hội. Bởi vậy, trước những biến thiên của thị trường, nữ CEO cùng ban lãnh đạo cấp cao đều chủ động đưa ra giải pháp, liên tục điều chỉnh chiến lược hoạt động phù hợp từng giai đoạn, bối cảnh để đạt mục tiêu đề ra.

“Bội thu” giải thưởng, THM Land khẳng định “tầm vóc mới” trên hành trình phát triển - 2

THM Land - Thành công đến từ chiến lược phát triển bền vững

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo tài ba cùng quá trình không ngừng nỗ lực, không ngừng mở rộng, THM Land đã xác lập thành công vị thế trên thị trường hệ sinh thái dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu. Các giải thưởng nghề danh giá của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là sự tiếp nối những thành công vang dội của THM Land trong suốt hành trình phát triển.

Bảng thành tích của THM Land luôn song hành cùng những chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án bất động sản nổi danh như dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, dự án Riverview Lương Sơn, Khu đô thị xanh Villas, Grand Bay Hạ Long, dự án Horizon Bay… Đáng nói, tại bất cứ dự án nào góp mặt, THM Land luôn ghi dấu ấn bởi sự hùng hậu và tinh nhuệ của đội ngũ chiến binh, tạo nên các thành tích ngoạn mục trong việc quét sạch bảng hàng.

“Kỳ tích” của THM Land cũng được xác định bằng những con số ấn tượng và đầy thuyết phục. Đơn cử, trong năm 2021, dù thị trường chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 khiến rất nhiều doanh nghiệp phân phối bất động sản lao đao thì THM Land đã nhìn thấy cơ hội trong thách thức, vượt lên nghịch cảnh bằng những kết quả đáng nể. Điển hình là thành công vang dội của dự án Horizon Bay cuối năm 2021. Đây là dự án biệt thự liền kề mang phong cách rustic living tại trung tâm Bãi Cháy, Hạ Long. Sự kiện ký kết hợp tác giữa THM Land với 25 đối tác chiến lược dự án đã trở thành dấu mốc quan trọng để đưa Horizon Bay trở thành điểm sáng bất động sản cuối năm 2021 tại thành phố di sản.

Những thành tựu được thị trường ghi nhận là kết quả của những nỗ lực không ngừng khi THM Land theo đuổi tầm nhìn trở thành nhà phân phối, phát triển dự án, cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại miền bắc và cả nước. Bởi vậy, song song với hoạt động phát triển thị trường mục tiêu, THM Land cũng đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ kinh doanh am hiểu sâu sắc từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong tác phong, khác biệt trong tư duy bán hàng… Chính bởi vậy, THM Land đã trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư bởi luôn mang lại các giải pháp an cư chất lượng và các giá trị thặng dư bền vững.

“Bội thu” giải thưởng, THM Land khẳng định “tầm vóc mới” trên hành trình phát triển - 3

THM Land ngày càng mở rộng thị trường và khẳng định sự phát triển mạnh mẽ với những dự án sắp tới trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. Doanh nghiệp sẽ còn tiếp tục giấc mơ lớn, chinh phục những đỉnh cao mới của bất động sản và đưa bất động sản Việt ghi danh trên bản đồ thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/boi-thu-giai-thuong-thm-land-khang-dinh-tam-voc-moi-tren-hanh-trinh-phat-trien...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung