Trailer phim: Nick Of Time

Với sự giúp đỡ của anh chàng cựu chiến binh giả điếc này, liệu Gene có lật mặt thành công kẻ chủ mưu thực sự và giải cứu cho con gái mình?

Đạo diễn: John Badham

Diễn viên: Johnny Depp, Courtney Chase

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 89 phút

Gene Watson (Johnny Depp) là một kế toán bình thường vừa trở về nhà sau đám tang vợ cũ. Anh cùng cô con gái 7 tuổi Lynn (Courtney Chase) từ San Diego bắt chuyến tàu Amtrak lên Los Angeles vì có một cuộc hẹn quan trọng. Nhưng buổi hẹn đó đã bị lỡ vì sự xuất hiện của hai cảnh sát Smith (Christopher Walken) và Jones (Roma Maffia). Thực ra đó là hai kẻ mạo danh, chúng đã bắt giữ Lynn làm áp lực, buộc Gene phải làm theo lệnh của bọn chúng.

Trailer phim: Nick Of Time - 1

Trailer phim: Nick Of Time - 2

Smith trao cho Gene một khẩu súng, sáu viên đạn, một bản lịch trình làm việc và một tấm ảnh “con mồi” rồi đi sau giám sát nhất cử động của anh ta. Bước chân vào sảnh khách sạn, nơi nạn nhân của Gene có mặt, anh ta giở tấm ảnh ra nhìn mới biết mình phải ám sát ai. Đó chính là bà Thống đốc Grant của bang California (Marsha Mason) - người chuẩn bị có bài phát biểu tại đây. Để giữ mạng sống cho cả bà Grant và con gái mình, Gene tìm cách báo động cho lực lượng an ninh. Nhưng anh đâu biết rằng, tất cả đều dính líu đến âm mưu độc ác này chỉ trừ chính bà Thống đốc. Người duy nhất có khả năng giúp Gene lại là anh chàng đánh giày ở sảnh khách sạn.

Với sự giúp đỡ của anh chàng cựu chiến binh giả điếc này, liệu Gene có lật mặt thành công kẻ chủ mưu thực sự và giải cứu cho con gái mình? Trong khi vắt óc tìm cách hành động, anh phải liên tục chạy đua với thời gian bởi đúng 13 giờ 30 phút, Lynn sẽ bị Jones bắn nếu bà Thống đốc vẫn còn sống.

Trailer phim: Nick Of Time - 3

Trailer phim: Nick Of Time - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung