Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Đề thi Văn mở được lòng sĩ tử Liên tiếp những đề thi Văn theo hướng mở gần đây khiến cho thí sinh thích thú và có nhiều cảm hứng làm bài.
Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt

Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt

Theo nhiều giám khảo chấm thi môn văn, đề văn mở đã giúp nhiều thí sinh cải thiện điểm số. Trong quá trình chấm thi, một số giáo viên không cầm được nước mắt khi đọc những dòng trong trẻo, hồn nhiên, chứa chan tình cảm.
Không chấm "lệch lạc, tiêu cực"

Không chấm "lệch lạc, tiêu cực"

Không chấm điểm những bài viết suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực”. “Lệch lạc hay tiêu cực ở đây là gì? Chẳng lẽ khi thí sinh bày tỏ quan điểm: Em không hành động như Nam được vì em không biết bơi… thì liệu suy nghĩ đó có tiêu cực và không chấm điểm cho các em?”.
Đề mở, đáp án mở

Đề mở, đáp án mở

Bộ GD-ĐT đánh giá ý thức chấp hành quy chế thi của thí sinh và cán bộ coi thi đã tốt hơn. Việc chấm thi bắt đầu từ hôm nay (5,6), các Sở GD-ĐT phải công bố kết quả chậm nhất đến ngày 18/6.
Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán

Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán

Sáng nay (4/6), kết thúc giờ thi môn Toán, nhiều học sinh nhận định đề không khó, học sinh chỉ cần có học lực trên trung bình là có thể hoàn thành tốt bài thi.
Môn Sinh khó đạt điểm cao

Môn Sinh khó đạt điểm cao

Trái với tâm trạng háo hức, phấn khởi trong buổi thi đầu tiên của môn Địa, nhiều thí sinh cho rằng đề thi môn Sinh khá khó, và có tính phân loại cao.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang