Tỷ phú 92 tuổi đính hôn lần 5, hứa là lần cuối cùng, nhìn tình trường mà phát hoảng

Vị tỷ phú đính hôn với người mới chỉ chưa đầy một năm ly hôn người vợ thứ 4.

Rupert Murdoch là tỷ phú người Mỹ 92 tuổi, đứng đầu đế chế truyền thông News Corp gồm hàng loạt tờ báo lớn như The Wall Street Journal, kênh truyền hình Fox News...

Theo Forbes, hiện tại khối tài sản của ông Rupert Murdoch là 17,2 tỷ USD, đứng ở vị trí thứ 76 trong top những người giàu nhất hành tinh. Có sự nghiệp thành công với khối tài sản khổng lồ nhưng tỷ phú này lại được chú ý hơn cả bởi tình ái phức tạp. Mới đây, ông đã gây xôn xao dư luận khi đính hôn ở tuổi 92.

Tỷ phú 92 tuổi đính hôn lần 5, hứa là lần cuối cùng, nhìn tình trường mà phát hoảng - 1

Tỷ phú Rupert Murdoch là ông hoàng truyền thông của thế giới.

Mối tình chớp nhoáng

Vào hôm 20/3, ông Rupert Murdoch cho biết mình đã đính hôn với bà Ann Lesley Smith (66 tuổi). Ông gặp vị hôn thê vào tháng 9 năm ngoái khi bà đến thăm vườn nho của ông ở California, Mỹ.

Vị tỷ phú chia sẻ trên truyền thông: "Tôi rất lo lắng. Tôi sợ yêu nhưng biết đây sẽ là lần cuối cùng của mình. Tốt nhất là nên làm như thế này. Tôi đang rất hạnh phúc".

Theo truyền thông Mỹ, ông đã cầu hôn bà Ann ở New York vào Ngày Thánh Patrick (17/3). Họ dự định kết hôn cuối mùa hè này. "Cả hai chúng tôi đều mong được cùng nhau trải qua nửa sau của cuộc đời", Murdoch nói.

Tỷ phú 92 tuổi đính hôn lần 5, hứa là lần cuối cùng, nhìn tình trường mà phát hoảng - 2

Tỷ phú 92 tuổi cùng vị hôn thê gắn với nhau như hình với bóng.

Sau khi cặp đôi kết hôn, bà Ann sẽ chính thức là trở thành người vợ thứ 5 của vị tỷ phú này. Được biết, vị hôn thê của ông Rupert Murdoch từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ca sĩ Chester Smith - người sở hữu 13 đài truyền hình ở California và Oregon.

Tuy nhiên sau đó chồng bà Ann qua đời vì đau tim vào năm 2008. Tỷ phú 92 tuổi cùng bà Ann gắn bó với nhau nhờ có niềm đam mê với ngành truyền thông. Murdoch tuyên bố đính hôn với bà Ann chỉ chưa đầy một năm ly hôn cựu người mẫu Jerry Hall. Trước đó, tỷ phú từng nói cuộc hôn nhân với bà Hall là "cuộc hôn nhân cuối cùng của cuộc đời".

Tình trường dày đặc

Ông Murdoch có lẽ là tỷ phú "chăm chỉ" kết hôn nhất giới thượng lưu. Ông làm đám cưới với người vợ đầu tiên, Patricia Booker, vào năm 1956 khi ông mới 25 tuổi. Họ đón con gái đầu lòng Prudence vào năm 1958. Tuy nhiên, hai người ly hôn sau 11 năm chung sống. 

Khoảng 1 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, vị tỷ phú tái hôn với Anna Mann. Cặp đôi có với nhau 3 người con nhưng cũng đường ai nấy đi vào năm 1999 vì những bất đồng không thể giải quyết được. 

Tỷ phú 92 tuổi đính hôn lần 5, hứa là lần cuối cùng, nhìn tình trường mà phát hoảng - 3

Người vợ gốc Á của tỷ phú trong cuộc hôn nhân thứ 3.

Chỉ 17 ngày sau khi ly hôn người vợ thứ 2, ông hoàng truyền thông kết hôn với Wendi Deng - một nhân viên làm việc tại Star TV ở Hong Kong. Cả hai chung sống với nhau được 14 năm rồi chia tay năm 2014. Ông Murdoch phải phân chia hàng tỷ USD cho những người vợ cũ sau khi ly hôn. Sau đó, tỷ phú truyền thông kết hôn với người vợ thứ 4, cựu siêu mẫu Jerry Hall, tại London vào tháng 3/2016.

Tỷ phú 92 tuổi đính hôn lần 5, hứa là lần cuối cùng, nhìn tình trường mà phát hoảng - 4

Ông chia tay người vợ thứ 4 vào năm ngoái.

Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân này diễn ra ngắn ngủi và kết thúc vào năm 2022. Dù đã cam kết đây là lần cuối cùng lấy vợ nhưng không ai dám chắc vị tỷ phú này có cuộc sống lâu dài với cô vợ thứ 5 này hay không. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ty-phu-92-tuoi-inh-hon-lan-5-hua-la-lan-cuoi-cung-nhin-tinh-truong-ma...

Con trai của tỷ phú giàu nhất Hong Kong lấy lòng bố vợ bình dân theo cách ít ai ngờ

Là con trai của người giàu nhất Hong Kong nhưng doanh nhân này lại lựa chọn người vợ hoàn toàn khác biệt.

Chia sẻ
Theo Ngọc Linh (Người đưa tin)
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung