"Thánh rắc muối" gây sốc khi tháo bỏ lớp kính đen luôn đeo, để lộ đôi mắt bên trong

"Thánh rắc muối" mỗi khi xuất hiện đều đeo một chiếc kính màu đen kiểu cách, hiếm ai được nhìn thấy toàn bộ gương mặt của vị đầu bếp tai tiếng này.

“Thánh rắc muối” Salt Bae trong thời gian gần đây liên tục dính vào ồn ào và lùm xùm từ việc có thái độ khiếm nhã với thực khách cho đến chuyện có hành vi phản cảm với Messi trong ngày Argentina giành cúp vô địch World Cup 2022.

Salt Bae, đầu bếp nổi tiếng với hành động rắc muối điệu nghệ, từng làm mưa làm gió trên truyền thông, giờ đây bị nhiều người quay lưng. Danh tiếng của người đàn ông này đang bị tụt dốc nghiêm trọng. Không chỉ vậy, những hình ảnh cũ của "thánh rắc muối" cũng bị một phận cư dân mạng đào lại, bàn tán và mỉa mai.

Gây chú ý nhất là hai bức hình hiếm hoi "thánh rắc muối" để lộ toàn bộ gương mặt của mình. Trước đây và ngay tại thời điểm hiện tại, vị đầu bếp này luôn xuất hiện trong trang phục phô bày body săn chắc, vạm vỡ và đeo một chiếc kính màu đen cá tính.

"Thánh rắc muối" gây sốc khi tháo bỏ lớp kính đen luôn đeo, để lộ đôi mắt bên trong - 1

"Thánh rắc muối" luôn đeo chiếc kính tối màu mỗi khi xuất hiện.

Dù đang làm việc trong nhà hàng hay đi sự kiện Salt Bae đều sử dụng kính, không bao giờ để lộ đôi mắt nơi đông người. Nhiều cư dân mạng đã "đào mộ" hai bức ảnh của đầu bếp sinh năm 1983 này cho thấy rõ đôi mắt đằng sau chiếc kính đen thời trang ấy.

Một bức ảnh được chụp vào thời điểm "thánh rắc muối" còn rất trẻ, chưa hề nổi tiếng trên truyền thông. Có thể thấy vị đầu bếp sở hữu đôi mắt thiếu cân đối. Body của Salt Bae cũng không được vạm vỡ, chuẩn 6 múi như hiện tại. 

"Thánh rắc muối" gây sốc khi tháo bỏ lớp kính đen luôn đeo, để lộ đôi mắt bên trong - 2

Bức ảnh thời trẻ của "thánh rắc muối".

Một bức ảnh khác được đăng tải vào năm ngoái cho thấy cận cảnh đôi mắt và toàn bộ gương mặt của "thánh rắc muối". Đôi mắt của ông chính là "nhược điểm" khiến khuôn mặt trở nên kém thu hút hơn. Nhiều người cho rằng vì biết rõ điểm yếu này của mình mà đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ đã khéo léo sử dụng kính thời trang để che đi điểm xấu bẩm sinh trên.

"Thánh rắc muối" gây sốc khi tháo bỏ lớp kính đen luôn đeo, để lộ đôi mắt bên trong - 3

Rõ ràng Salt Bae đeo kính trông cá tính và nổi bật hơn.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, Salt Bae dùng kính chủ yếu để tạo điểm nhấn phong cách, cá tính riêng cho mình. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng họ khá "sốc" khi nhìn thấy toàn bộ gương mặt của người đàn ông, kém quyến rũ hơn những gì mà họ tưởng tượng.

Trong khi ấy, "thánh rắc muối" chưa bao giờ bình luận hay đề cập đến bất kỳ điều gì về đôi mắt của mình. Ông cũng không lý giải rõ tại sao lại luôn đeo kính tối màu như vậy. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34thanh-rac-muoi34-gay-soc-khi-thao-bo-lop-kinh-den-luon-deo-de-lo-...

”Thánh rắc muối” dính phốt mới cư xử thô lỗ với khách, lại còn bị đòi lại quà vì Messi

Sau màn chen lấn vô duyên với Messi, thánh rắc muối tiếp tục dính vào vụ lùm xùm mới.

Chia sẻ
Theo Diệp Lục (Arttimes)
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung