"Thánh rắc muối" dính phốt mới cư xử thô lỗ với khách, lại còn bị đòi lại quà vì Messi

Sau màn chen lấn vô duyên với Messi, thánh rắc muối tiếp tục dính vào vụ lùm xùm mới.

Tên tuổi của thánh rắc muối Salt Bae ngày càng đi xuống sau màn ăn mừng chiếc cúp vàng World Cup vô duyên bên cạnh ngôi sao bóng đá Messi và các cầu thủ Argentina. Mới đây, Salt Bae tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị khách hàng "bóc phốt" có cách cư xử kém tinh tế, thiếu tôn trọng người khác.

Không quan tâm đến khách hàng

Anh Ehtisham Aziz đã chia sẻ một đoạn video lên TikTok bày tỏ sự bất mãn của mình với "thánh rắc muối" sau trải nghiệm ăn uống không mấy vui vẻ. Người đàn ông cho hay anh đã phải trả 500 bảng Anh (hơn 14 triệu đồng) chỉ để được Salt Bae đến cắt những miếng bít tết tại nhà hàng ở Doha, Qatar.

Tuy nhiên, "thánh rắc muối" không để tâm đến vị khách hàng này mà chỉ mải mê trò chuyện với ai đó qua AirPods cá nhân. Ehtisham Aziz đánh giá hành động này là kém tinh tế, không tôn trọng người khác.

"Thánh rắc muối" dính phốt mới cư xử thô lỗ với khách, lại còn bị đòi lại quà vì Messi - 1

"Thánh rắc muối" đang mải nói chuyện qua AirPods trong lúc phục vụ thực khách

Ngoài ra, thực khách này còn nhận xét rằng: "Thức ăn cực kỳ đắt đỏ còn nhân viên cư xử thô lỗ". Người đàn ông đã đánh giá 1 sao cho nhà hàng của "thánh rắc muối".

Đoạn clip do Ehtisham Aziz đăng tải đã nhận về hơn 4 triệu lượt xem. Salt Bae nổi tiếng với hành động rắc muối và cắt bít tết điệu nghệ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đến nhà hàng của Salt Bae để được tận mắt chứng kiến "thánh rắc muối" trổ tài. Hiện Salt Bae có hơn 22 nhà hàng ở Hoa Kỳ, Anh, Hy Lạp và Dubai.

Bị doanh nhân "đòi lại quà"

Việc bị khách chê bai chưa thấm vào đâu so với chuyện "thánh rắc muối" bị một doanh nhân nổi tiếng đòi lại quà. Cụ thể, Suleman Raza, một doanh nhân kiêm chủ nhà hàng người Anh gốc Pakistan, mới đây đã đăng video "đòi quà" gây xôn xao dư luận.

Theo Suleman Raza, trong một lần đến thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng của Salt Bae, ông đã tặng quà cho "thánh rắc muối" cùng nhân viên nhà hàng. Suleman, người sáng lập Nhà hàng Spice Village & Khách sạn Grand Sapphire, sở hữu 35 nhà hàng khác nhau, đã bày tỏ việc không hài lòng trước hành động phản cảm của Salt Bae với Messi.

"Thánh rắc muối" dính phốt mới cư xử thô lỗ với khách, lại còn bị đòi lại quà vì Messi - 2

Suleman Raza từng đến tặng quà "thánh rắc muối"

Trong đoạn video đăng lên TikTok, Suleman Raza cho biết: "Tôi muốn nhận lại món quà từng tặng cho Salt Bae. Lý do vì sao ư? Anh ta đã quá thô lỗ và thiếu tôn trọng các cầu thủ. Cách bạn giành lấy chiếc cúp từ các cầu thủ là không chấp nhận được. Bạn đã đánh mất sự tôn trọng, yêu mến từ những người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả tôi. Đó là lý do tôi muốn đòi lại quà. Hãy cho tôi biết khi nào bạn sẽ trả nó".

Video của Suleman đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận về 4,6 triệu lượt xem. Hiện "thánh rắc muối" chưa lên tiếng phản hồi về màn đòi quà đáng xấu hổ này.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý do phía sau khiến thánh rắc muối ”coi trời bằng vung”, Messi không là gì

Có lý do phía sau để khiến Salt Bae tự cho mình cái quyền nổi bật hơn người khác và muốn gì thì được nấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung