Nam ca sĩ bị chê xấu xí, quyết đi làm phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết đầy bất ngờ

Nam nghệ sĩ này quyết định thay đổi diện mạo của mình vì niềm đam mê với nghệ thuật.

Nam nghệ sĩ có biệt danh là Mayao, đến từ Trung Quốc bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi phát hành album riêng và tổ chức show ca nhạc cá nhân đầu tiên vào cuối năm ngoái.

Mới đây, anh đã thu hút sự chú ý khi thừa nhận rằng mình đã sử dụng "dao kéo" để thay đổi toàn bộ gương mặt. Mayao chia sẻ rằng khi còn là sinh viên, anh đã ước mơ được làm ca sĩ, trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, anh cảm thấy rất tự ti về ngoại hình kém sắc của mình. Thậm chí, anh còn bị những người xung quanh chê bai là xấu xí. Do đó, Mayao nghĩ rằng, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giúp anh hoàn thành ước mơ của đời mình.

Nam nghệ sĩ từng rất tự ti về ngoại hình của mình.

Nam nghệ sĩ từng rất tự ti về ngoại hình của mình.

Sau đó, Mayao làm phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt của anh trông cân đối và ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, khi đã có gương mặt mới, anh lại nhận ra nó chỉ mang đến sự tự tin nhất thời. Anh vẫn bị nhiều người mỉa mai, châm chọc vì mang "vẻ đẹp nhân tạo".

Về sau, anh quyết định tháo sụn mũi nhân tạo và phần cằm đã cấy ghép trước đó để đối diện với con người thật của mình. Sau hai cuộc phẫu thuật, Mayao vẫn bị chê kém sắc nhưng anh không còn nặng lòng vì những lời nhận xét đó nữa.

Anh nhận ra rằng, việc xây dựng sự tự tin không phải chỉ dựa vào ngoại hình mà còn cần khẳng định giá trị của bản thân thông qua tài năng và lối sống đúng mực. Hiện tại, anh cảm thấy yêu bản thân mình hơn, trở nên mạnh mẽ hơn và chấp nhận những thiếu sót bên ngoài của mình.

Anh đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bản thân tự tin hơn.

Anh đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bản thân tự tin hơn.

Sau đó, nam ca sĩ nhận ra, vẻ đẹp bề ngoài chưa đủ để làm nên giá trị của một con người.

Sau đó, nam ca sĩ nhận ra, vẻ đẹp bề ngoài chưa đủ để làm nên giá trị của một con người.

Ngoài ra, Mayao cũng cho hay, anh không cảm thấy hối hận về quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. Với nam ca sĩ này, những sự lựa chọn mà anh đưa ra ở mỗi giai đoạn đều giúp Mayao trưởng thành và chín chắn hơn. 

Giờ đây, Mayao tích cực hoạt động nghệ thuật, ra bài hát mới và tham dự một số sự kiện về thời trang. Nam ca sĩ cũng được nhận xét là có gu ăn mặc cá tính và phong cách lên mỗi ngày. Nhiều người vẫn lên tiếng ủng hộ cho sự cố gắng và nỗ lực của nam ca sĩ này. 

Mayao, hiện 35 tuổi, chào đời ở xứ cảng thơm. Anh đã đến Vương quốc Anh để theo học một ngôi trường ở London chuyên về sáng tạo thời trang. Vì thích âm nhạc nên anh đã trở về quê hương để đi theo con đường ca hát. Ngoài là một ca sĩ tài năng, anh còn đảm nhận vai trò cố vấn đào tạo ngôi sao và thành lập một công ty riêng, để ươm mầm những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Người đàn ông đang nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường ca hát.

Người đàn ông đang nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường ca hát.

Có thể nói rằng, những nỗ lực của Mayao trong suốt thời gian qua cho thấy anh là một nghệ sĩ tài năng và tâm huyết hết mình cho nghệ thuật. Không phải ai cũng may mắn có được ngoại hình đẹp tự nhiên, quan trọng là luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN