Bức ảnh khiến Elon Musk bị cả thế giới chê bai, dẫn đến sự thay đổi ngoạn mục

Tỷ phú giàu nhất thế giới từng bị cánh săn ảnh chụp một loạt khoảnh khắc để đời với thân hình kém săn chắc.

Elon Musk hiện là người đàn ông giàu nhất hành tinh, sở hữu nhiều quyền lực trong giới kinh doanh và đầu tư. Tuy nhiên, cũng giống như bao người bình thường khác, tỷ phú này cũng từng rơi vào tình cảnh phải hùng hục giảm cân, lấy lại thân hình săn chắc sau khi nhận về vô số lời chê bai.

Bức hình làm dậy sóng truyền thông

Vào kỳ nghỉ hè hồi tháng 7 vừa qua, tỷ phú Elon Musk đã trở thành tâm điểm chú ý với loạt bức hình ông để lộ thân hình phát tướng, không săn chắc, vòng bụng quá khổ. Trông tỷ phú giàu nhất thế giới kém hấp dẫn và không có sức sống.

Những bức hình được chụp ở Mykonos, Hy Lạp, khi tỷ phú này đang ở trên du truyền sang trọng nghỉ dưỡng với những người bạn của mình. Chúng đã khiến ông Elon Musk bị nhiều người chế giễu về vóc dáng. Chính ông Errol Musk, cha đẻ của tỷ phú này, cũng phải phát hoảng về thân hình của con trai.

Bức ảnh khiến Elon Musk bị cả thế giới chê bai, dẫn đến sự thay đổi ngoạn mục - 1

Tỷ phú Elon Musk để lộ thân hình kém câ đối trong kỳ nghỉ hè vừa qua

Ông khuyên con nên ăn uống lành mạnh để sở hữu cơ thể săn chắc hơn. Người đàn ông giàu nhất hành tinh nói với cha mình rằng: "Con phải tập thể dục và có thể trạng tốt hơn. Con thực sự không thích tập thể dục, nhưng con phải làm điều đó".

Tỷ phú Elon Musk cho biết chính những lời chê bai ấy đã giúp ông có động lực để quyết tâm lấy lại vóc dáng cân đối, hài hòa hơn. Và quả thật, với sự quyết tâm cao độ, ông đã rất thành công. 

Sự thay đổi ngoạn mục

Gần 2 tháng sau đó, tỷ phú Elon tuyên bố trên Twitter về việc mình đã giảm gần 9kg và diện mạo đã bảnh bao hơn rất nhiều. Cách điều chỉnh cân nặng của Elon Musk trong hơn một tháng qua chủ yếu dựa vào việc kiểm soát thói quen ăn uống. Cụ thể, tỷ phú Elon Musk gia tăng khoảng cách thời gian giữa các bữa ăn một cách hợp lý để thúc đẩy việc tiêu thụ năng lượng của cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Elon Musk cũng thay đổi một số thói quen không lành mạnh trước đây để giúp bản thân trở nên tích cực và thân hình được nhẹ nhõm hơn. Vị tỷ phú chia sẻ: "Tôi cố gắng thay đổi thói quen xem điện thoại ngay sau khi thức dậy, tôi mong mình có thể luyện tập thể lực trong ít nhất 20 phút rồi mới xem điện thoại lần đầu tiên trong ngày".

Bức ảnh khiến Elon Musk bị cả thế giới chê bai, dẫn đến sự thay đổi ngoạn mục - 2

Hình ảnh gần đây của tỷ phú giàu nhất thế giới với thân hình cân đối hơn

Bức ảnh khiến Elon Musk bị cả thế giới chê bai, dẫn đến sự thay đổi ngoạn mục - 3

Tỷ phú Elon Musk đã quyết tâm lấy lại vóc dáng sau khi bị chê bai

Những hình ảnh mới đây của tỷ phú giàu số 1 thế giới cho thấy ông trông bảnh bao, nhanh nhẹn với diện mạo thon gọn hơn trước rất nhiều. Việc ông Elon Musk có thể giảm 9kg chỉ trong một thời gian ngắn như vậy được đánh giá là quá ngoạn mục và cho thấy sự quyết tâm, kiên trì cao độ của tỷ phú.

Ngoài Elon Musk thì nhiều tỷ phú khác như Jeff Bezos, Bill Gates... cũng rất chú trọng việc giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao và duy trì chế độ ăn uống khoa học hơn. Với họ, có một sức khỏe tốt không khác gì sở hữu một khối tài sản đáng giá không phải ai cũng có được.

Nguồn: [Link nguồn]

”‘Ngã ngửa” với cách tiêu tiền của Elon Musk

Tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới có thói quen chi tiêu khác biệt hoàn toàn so với những người giàu có khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN