Zalo có thêm tính năng mới liên quan QR code đa năng

Sự kiện: Zalo

ZaloPay vừa cho ra đời giải pháp mới, tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo.

Nắm bắt tiềm năng của mã thanh toán ZaloPay QR đa năng, ZaloPay vừa tiếp tục cho ra đời giải pháp mới, hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với các khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm và thúc đẩy doanh số. Khách hàng chỉ cần đăng ký một lần trên ứng dụng Zalo để sử dụng, vì ZaloPay đã được tích hợp trong Zalo.

Giải pháp tăng cường trải nghiệm khách hàng của ZaloPay được ra mắt trong bối cảnh mã ZaloPay QR đa năng trước đó đã nhận được những phản hồi tích cực từ doanh nghiệp và người dùng. Được tích hợp ngay trên Zalo, giải pháp cung cấp cho nhà bán lẻ những tùy chọn chăm sóc khách hàng chuyên sâu, hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa các tác vụ xử lý, góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành.

Giao diện tính năng mới của ZaloPay.

Giao diện tính năng mới của ZaloPay.

Triển khai giải pháp tăng cường trải nghiệm khách hàng của ZaloPay, doanh nghiệp được cung cấp công cụ xây dựng: Cơ chế hội viên bao gồm quyền lợi từng phân hạng thành viên, hệ thống tích điểm tự động và tự động phân phối chương trình ưu đãi tới các tệp khách hàng.

Giải pháp cũng cho phép nhà bán lẻ quản lý và phân tích dữ liệu của doanh nghiệp nhằm xây dựng các chương trình hậu mãi phù hợp để giữ chân khách hàng và giúp gia tăng doanh số, đồng thời tối đa hóa hiệu quả truyền thông qua kênh tin nhắn Zalo tự động (ZMS) cho các khách hàng đã đăng ký theo dõi Zalo Official Account của nhãn hàng.

Giải pháp này cũng giúp khách hàng khi sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ứng dụng ZaloPay để quét và thanh toán qua mã ZaloPay QR đa năng, đều được tự động tích điểm thành viên và hưởng ưu đãi từ thương hiệu. Qua đó, tiết kiệm thời gian và tối ưu thao tác xử lý trong việc khai báo/đăng nhập thông tin cá nhân.

Bà Lê Lan Chi - Tổng Giám đốc ZaloPay chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy nhóm khách hàng sử dụng ngân hàng để thanh toán các dịch vụ bán lẻ và FnB rất lớn nhưng với hành vi thanh toán này, doanh nghiệp sẽ không có cách nào để tìm kiếm, xác minh thông tin và thực hiện công tác chăm sóc hậu mãi. Với giải pháp của ZaloPay, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất trên ứng dụng Zalo, sau đó khi thanh toán qua ZaloPay QR đa năng, hệ thống sẽ tự động tích điểm mà không cần khai báo mỗi lần thanh toán”.

Nguồn: [Link nguồn]

Kẻ gian có thể giả giọng nữ gọi điện nói chuyện tình cảm, gửi hình ảnh, video gợi cảm, kích dục để con mồi thấy hứng thú, sau đó rủ chat “sex” qua Zalo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Zalo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN