Vì sao TikTok chọn Việt Nam để thử nghiệm tính năng chơi game đầu tiên?

Sự kiện: MXH TikTok

TikTok đang có kế hoạch thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa không gian chơi game nhằm mục đích thu hút hơn nữa người tiêu dùng sử dụng nền tảng của họ.

Công ty thuộc sở hữu của ByteDance có trụ sở tại Trung Quốc hy vọng sẽ thấy người dùng tích cực chơi game trên nền tảng của họ. Các nguồn tin thân cận cho biết, TikTok đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này tại Việt Nam, với việc đưa các trò chơi HTML5 vào ứng dụng và hình thành các mối quan hệ với các studio bên thứ ba như Zynga.

Vì sao TikTok chọn Việt Nam để thử nghiệm tính năng chơi game đầu tiên? - 1

Việt Nam là quốc gia duy nhất được thử nghiệm tính năng chơi game mới của TikTok.

“Chúng tôi luôn tìm cách để làm phong phú thêm nền tảng của mình và thường xuyên thử nghiệm các tính năng cũng như tích hợp mới nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi”, một đại diện giấu tên đến từ TikTok cho biết.

Báo cáo cho biết, việc giới thiệu các trò chơi trên nền tảng của công ty sẽ làm tăng doanh thu quảng cáo của TikTok và mức độ tương tác của người dùng nói chung. Việt Nam được chọn làm thị trường thử nghiệm cho sáng kiến ​​chơi game vì đây được cho là một khu vực có hiểu biết mạnh về công nghệ, với 70% dân số am hiểu công nghệ dưới 35 tuổi. Việt Nam mới chỉ là giai đoạn đầu của giai đoạn thử nghiệm khi các báo cáo khẳng định rằng TikTok sẽ bắt đầu triển khai trò chơi đến nhiều khu vực hơn ở Đông Nam Á trong quý 3.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc TikTok đẩy mạnh lĩnh vực game đến các quốc gia khác hay không, tuy nhiên công ty hiện đang cung cấp một số tính năng chơi game tích hợp tốt vào nền tảng. Là một phần của tính năng phát trực tiếp, người chơi có thể phát trực tiếp trò chơi trên ứng dụng.

TikTok xem việc mở rộng hỗ trợ sẽ giúp người sáng tạo tìm ra cách mới để tích hợp nội dung trò chơi vào nguồn cấp dữ liệu của họ, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ nhiều hơn nữa trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-tiktok-chon-viet-nam-de-thu-nghiem-tinh-nang-choi-game-dau-tien-5020222...

TikTok bị kiện vì khiến một bé gái tử vong

Theo New York Post, một người mẹ tại Pennsylvania (Mỹ) đã đâm đơn kiện TikTok vì các thử thách trên nền tảng này đã khiến đứa con gái 10 tuổi của bà bị nghẹt thở và tử vong.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung