Ứng dụng làm đẹp ảnh miễn phí của Nokia

Hãng Nokia vừa tung ra ứng dụng chụp ảnh và làm đẹp ảnh miễn phí mang tên Nokia Camera dành cho mọi dòng smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone.

Hiện tại, Nokia Camera vẫn chỉ đang là phiên bản thử nghiệm, người dùng có thể tải về cài đặt và sử dụng tại đây. Với Nokia Camera, người dùng vừa có thể chụp ảnh, vừa áp dụng các hiệu ứng bắt mắt để thu về được một tuyệt tác ấn tượng trước khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Ứng dụng làm đẹp ảnh miễn phí của Nokia - 1

Ứng dụng Nokia Camera phiên bản Beta.

Trước đó, vào giữa tháng 11 vừa qua, Nokia đã công bố một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ chụp ảnh trước lấy nét sau với tên gọi Nokia Refocus. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể dùng được trên các dòng máy cao cấp như Lumia 920, Lumia 925, Lumia 1020 và Lumia 1520.

Cũng tại thời điểm Nokia tung ứng dụng Nokia Camera, kho ứng dụng dành cho Windows Phone đã cán mốc 200.000 ứng dụng. Theo Microsoft, có tới 46 ứng dụng trong danh sách 50 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên AndroidiOS đã có mặt trên Windows Phone Store. Đây là một nỗ lực rất đáng khen từ "gã khổng lồ" Microsoft khi mà đứa con Windows Phone của họ được sinh sau đẻ muộn, nhưng đã không ngừng phát triển để gặt hái thành công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN