Facebook trao danh hiệu "game của năm" cho Criminal Case

Không phải Candy Crush, Facebook đã lựa chọn Criminal Case là game của năm.

Cứ tưởng trò Candy Crush đang "làm mưa làm gió" trên Facebook trong thời gian qua là game hàng đầu của mạng xã hội này. Thế nhưng, Facebook vừa công bố lựa chọn của riêng mình cho danh hiệu game của năm, đó chính là Criminal Case.

Facebook trao danh hiệu "game của năm" cho Criminal Case - 1

Criminal Case, game của năm 2013 trên mạng xã hội Facebook.

Theo Facebook, Criminal Case có lối chơi hấp dẫn, kịch bản hay và hiện tại đang thu hút được hơn 100 triệu người chơi thường xuyên mỗi tháng. Criminal Case ra đời từ năm 2013, lúc đó ngay cả chủ nhân của nó cũng không nghĩ Criminal Case sẽ thành công như thế này, nhưng họ đã làm được chỉ sau 12 tháng phát hành.

Criminal Case thuộc sở hữu của hãng Pretty Simple Games nổi tiếng. Đây là một sản phẩm ấn tượng thuộc thể loại Hidden Object (truy tìm đối tượng ẩn), được xây dựng chủ yếu  dựa trên cảm hứng từ những vụ án hình sự nổi tiếng.

Nếu trải nghiệm Criminal Case, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự quen thuộc qua  những hình ảnh thực tế của phong cảnh, các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, và cách thức trang trí kỳ lạ của các tòa nhà, tất cả đều là sự mô phỏng của phong cảnh có thực.

Facebook trao danh hiệu "game của năm" cho Criminal Case - 2

Game có độ họa đẹp mắt với những khung cảnh thân quen.

Thêm vào đó, các chi tiết  trong trò chơi được dàn dựng khá giống với thực tế. Người chơi sẽ vào vai một sĩ quan cảnh sát, có nhiệm vụ điều tra vụ án hình sự bằng cách truy tìm những bằng chứng và vật chứng bị che dấu, phục hồi và kiểm tra các mặt hàng bị đánh cắp, hay khám nghiệm tử thi và xác định các nghi phạm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN