Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Riêng trào lưu #onhavanvui (Ở nhà vẫn vui) đã nhận được tới 4 tỉ lượt xem.

Sự kiện: Internet, MXH TikTok

Những nội dung ý nghĩa liên quan đến việc phòng chống dịch COVID-19 như #onhavanvui, #thankyouhero và các nội dung liên quan đến thời trang, làm đẹp #onhavandep, #xuhuongthapnien80 tiếp tục nhận được sự yêu thích từ các TikToker.

#onhavanvui

Lượt video tham gia: 614,370

Lượt xem: 4 tỉ

Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok - 1

Mùa dịch này, thực hiện cách ly xã hội nên mọi người gần như chỉ ở yên trong ngôi nhà thân yêu của mình. Hashtag #onhavanvui kêu gọi mọi người cùng chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa và cả vui nhộn về các hoạt động hàng ngày ở nhà để chống dịch COVID-19 trên phiên bản Happy At Home trên nền nhạc “Sao anh chưa về nhà” của AMEE phối hợp với Bộ Y tế.

#thankyouhero

Lượt video tham gia: 71,216

Lượt xem: 444,9 triệu

Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok - 2

Nhằm góp phần ủng hộ tinh thần và thể hiện lòng biết ơn đối với các bác sĩ, y tá, các chuyên viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19, chiếc dịch #thankyouhero đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa này và trở thành làn sóng thu hút người dùng ở mọi lứa tuổi. Bằng cách quay lại vũ điệu yêu tổ quốc, TikToker đã có thể gửi một lời tri ân đến những vị anh hùng thầm lặng đang ngày đêm chiến đấu trực tiếp với dịch COVID-19.

#onhavandep

Lượt video tham gia: 249,138

Lượt xem: 930,7 triệu

Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok - 3

Các “outfit” của bạn đang dần bị đóng bụi trong tủ đồ vì thực hiện cách ly xã hội phòng chống COVID-19. Để “chống lại” điều đó, các TikTokers đã lên những set đồ sáng tạo để “khoe” với cư dân mạng phong cách thời trang của mình dù chỉ đang ở nhà. Trào lưu #onhavandep đã được rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Minh Hằng… hưởng ứng với những bộ cánh lộng lẫy chỉ để mặc ở nhà. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn “lên đồ” để đi… đổ rác!

#xuhuongthapnien80

Lượt video tham gia: 65,652

Lượt xem: 374,7 triệu

Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok - 4

Đây là một trào lưu mới bùng nổ gần đây với việc biến hoá phong cách thời trang từ hiện đại đến cổ điển. Đặc biệt, trào lưu này còn nhận được sự tham gia của các “phóng viên tân thời”.

#baynhay

Lượt video tham gia: 46,416

Lượt xem: 458,9 triệu

Top 5 trào lưu đánh bay COVID-19 "hot" nhất trên TikTok - 5

Trend #baynhay được các TikToker vô cùng thích thú với những đoạn video tưởng như là đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian và công sức để sáng tạo. Các đoạn video thú vị này được tạo ra bằng cách nhảy lên thật nhiều lần, bắt thật nhanh những khoảnh khắc “trên không” đó và ghép các shoot hình lại với nhau. Trào lưu này được hưởng ứng nhiệt tình bởi các nghệ sĩ Việt như Quang Trung, Duy Khánh, Trọng Hiếu, Minh Hằng,…

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-trao-luu-danh-bay-covid-19-hot-nhat-tren-tiktok-50202016511592765.htm

TikTok, Facebook phát động loạt chiến dịch lớn nhằm đẩy lùi Covid-19

Các chiến dịch này sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa “tiền tuyến“ và “hậu phương“ trong công tác phòng, chống dịch...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet