TikTok vừa có thêm một tính năng hữu ích mới

Sự kiện: MXH TikTok

Giống như Instagram, TikTok hiện cho phép người dùng có thể tương tác với người lạ một cách dễ dàng hơn.

Theo 9to5mac, TikTok về cơ bản là một nền tảng chia sẻ video. Nhưng với số lượng người dùng ngày càng tăng kết hợp với sự cạnh tranh gay gắt từ các ứng dụng khác, không có gì ngạc nhiên khi TikTok đang nỗ lực để bắt kịp các mạng xã hội khác theo nhiều cách. Và động thái tiếp theo của nền tảng là cho phép người dùng nhận tin nhắn trực tiếp (Direct Messages - DMs) từ bất kỳ ai, tương tự như Instagram.

TikTok vừa có thêm một tính năng hữu ích mới - 1

TikTok mở rộng tính năng cho tin nhắn DMs của nền tảng.

TikTok từ lâu đã cung cấp khả năng nhắn tin trực tiếp, tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động với những người theo dõi tài khoản trên mạng xã hội. Nhưng TikTok hiện đang thay đổi điều đó bằng một tùy chọn mới cho phép người dùng mở hộp tin nhắn của họ cho cả những người lạ.

Trên thực tế, tính năng này không hoàn toàn mới. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái nhưng chỉ dành cho một nhóm nhỏ người dùng. Nhưng với động thái mới, người dùng TikTok hiện đã có thể có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bất kỳ ai mở hộp tin nhắn của họ ở chế độ công khai.

Hiện tại, tính năng mới được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Người dùng có thể chọn chỉ tiếp tục nhận tin nhắn từ những người theo dõi chung của họ hoặc những người theo dõi lẫn nhau và bạn bè được giới thiệu. Trong trường hợp này, tính năng sẽ dựa vào danh bạ được đồng bộ hóa hoặc bạn bè trên Facebook.

Với tính năng mới, TikTok muốn đảm bảo rằng nhiều người dùng sẽ chia sẻ video với người khác trực tiếp trên ứng dụng hơn là sử dụng mạng xã hội khác.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tiktok-vua-co-them-mot-tinh-nang-huu-ich-moi-1435824.ngn

Cách tắt các thông báo phiền phức trên TikTok

Việc nhận quá nhiều thông báo có thể sẽ khiến bạn khó chịu hoặc mất tập trung. Làm thế nào để tắt bớt các thông báo phiền phức trên TikTok?

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung