Thủ thuật tắt "đã xem" trên Zalo một cách đơn giản nhất

Sự kiện: Công nghệ Zalo

Zalo có chế độ “đã xem” giúp người dùng sử dụng biết được người bạn vừa gửi tin nhắn đi đã đọc hay chưa nhưng có nhiều lý do để người dùng muốn tắt thông báo này.

Ứng dụng Zalo hiện nay đã trở thành phương tiện liên lạc quen thuộc với nhiều người. Zalo có chế độ “đã xem” giúp người dùng sử dụng biết được người bạn mình vừa gửi tin nhắn đi đã đọc hay chưa và đồng thời cũng giúp người bạn kia biết bạn đã đọc được tin nhắn của họ.

Nhưng đôi khi, “đã xem” lại trở nên phiền phức nếu bạn đọc mà không trả lời. Có nhiều lý do để người dùng muốn tắt thông báo “đã xem” trên Zalo của mình. Vậy làm thế nào để tắt chế độ “đã xem” trên Zalo một cách nhanh nhất, dưới đây hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Thủ thuật tắt "đã xem" trên Zalo một cách đơn giản nhất - 1

Hướng dẫn tắt thông báo "đã xem" trên Zalo

Bạn chọn vào mục menu Thêm > chọn biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải > Quyền riêng tư > Vuốt tùy chọn sang trái để tắt Hiển thị trạng thái "đã xem".

Lưu ý: Khi bạn tắt chế độ đã xem thì Zalo sẽ tắt toàn bộ chế độ này với bạn bè. Bạn không thể tắt riêng rẽ cho từng người. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thu-thuat-tat-da-xem-tren-zalo-mot-cach-don-gian-nhat-a504775.html

CEO YouTube tiết lộ số tiền ”khủng” đã trả cho nhà sáng tạo trong 3 năm gần nhất

CEO YouTube - Susan Wojcicki vừa có bức thư gửi toàn công ty, điểm lại những cột mốc phát triển đáng chú ý của YouTube và...

Chia sẻ
Theo Mai Chi (T/h) (Người đưa tin)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung