Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Một thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ... Google Earth, dẫn đến tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đang ở đây trên Trái đất.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực - 1

Một thợ săn UFO vừa tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ... Google Earth.

Theo Express, một thợ săn UFO tin rằng, anh ta đã tìm thấy vô số bằng chứng cho thấy những sinh vật ngoài Trái đất đang sống trên hành tinh của chúng ta.

Theo đó, nhờ Google Earth, người này tuyên bố đã phát hiện một hiện tượng bất thường bí ẩn với một loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km. Phát hiện này đã được đăng tải lên kênh Behind the Scenes chuyên về UFO trên Youtube.

Cấu trúc kỳ lạ được phát hiện trên Google Earth ở tọa độ: 63°59'56.79"S 118°43'44.48"E. Cấu trúc khổng lồ được mô tả trên kênh Behind the Scenes nằm dưới nước, cách bờ biển Nam Cực 180 km với những bức tường khổng lồ.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực - 2

Hình ảnh được cho là cấu trúc khổng lồ nằm dưới nước cách bờ biển Nam Cực 180 km

"Giả sử, công trình kiến ​​trúc khổng lồ này là tàn tích của một khu định cư hoặc một căn cứ cổ đại nay đã chìm xuống dưới nước, thì ai đã xây dựng nó từ hàng nghìn năm trước?", Behind the Scenes đặt câu hỏi.

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott Waring đã nhanh chóng xem video và cho rằng, đây là bằng chứng về một căn cứ của người ngoài hành tinh.

Waring tuyên bố, ông đã phân tích cấu trúc trên và tin rằng nó đủ chứa một căn cứ và một nhà chứa cho một con tàu vũ trụ.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực - 3

Tọa độ của cấu trúc được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh.

Waring cũng nói thêm rằng ông tin người ngoài hành tinh vẫn đang cư trú ở đây và một cuộc thám hiểm trong khu vực này sẽ phơi bày sự thật đó.

Tuy nhiên, một số người đã đưa ra lời giải thích khoa học hơn cho cái được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh" ở Nam Cực.

Theo họ có khả năng cấu trúc bí ẩn mà thợ săn UFO tuyên bố phát hiện được thực ra chỉ là một sự cố hiển thị trên Google Earth.

"Đó chỉ là một ảo ảnh vì tập dữ liệu không khớp", một người bình luận.

Nhà thiên văn học Chris Impey thuộc Đại học Arizona cũng chia sẻ rằng, có hàng tỷ vật thể trong không gian gần Trái đất bị "nhìn lầm" thành UFO, tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Hơn một nửa trong số này có thể là thiên thạch, sao chổi, hoặc các quả cầu lửa...

Người ngoài hành tinh
Theo bạn, có người ngoài hành tinh hay không?

Nguồn: https://tienphong.vn/tho-san-ufo-tuyen-bo-phat-hien-can-cu-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-o-nam-cuc-p...

Xin chào Sao Hỏa và một cuộc đua tay đôi

Sáng ngày 15-5, cả Trung Quốc thức tỉnh. Trên khắp các mặt trận truyền thông đều xuất hiện bốn chữ “Xin chào, sao Hỏa”....

Theo Bảo Tuấn (theo Express) (Tiền Phong)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung