Thêm một dịch vụ của Yahoo dừng cuộc chơi

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 13:30 PM (GMT+7)

Yahoo Mobile là một MNVO (nhà điều hành mạng ảo mạng di động) bán các dịch vụ di động do mạng Verizon hậu thuẫn.

Sự kiện: Công nghệ

Vào tháng trước, Verizon thông báo họ sẽ bán nhóm truyền thông của mình, bao gồm các tài sản và thương hiệu trang web AOL và Yahoo. Kết quả là, mạng Yahoo Mobile sẽ ngừng hoạt động.

Thêm một dịch vụ của Yahoo dừng cuộc chơi - 1

Yahoo Mobile sắp chính thức ngừng hoạt động.

Được biết, Yahoo Mobile không phải là một mạng đặc biệt phổ biến và việc sử dụng là khá ít. Một trang mới trên trang Yahoo Mobile giải thích rằng “Verizon đã quyết định bán riêng thương hiệu Yahoo và do đó, các hoạt động của Yahoo Mobile sẽ ngừng lại”.

Các thuê bao hiện đang sử dụng Yahoo Mobile sẽ có thời hạn đến ngày 31/8 để chuyển số điện thoại của họ sang một nhà cung cấp dịch vụ khác nhưng trong một số trường hợp “các đường dây riêng lẻ có thể kết thúc sớm hơn tùy thuộc vào chu kỳ dịch vụ hàng tháng của người dùng”. Khách hàng có thể gia hạn thêm một tháng sau ngày 16/6. Tài khoản AutoPay sẽ chỉ tính phí đến hết ngày 16/7.

Visible là mạng MVNO khác của Verizon chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng, có nghĩa là các thiết bị được mua qua Yahoo Mobile có khả năng chạy trên Visible hoặc Verizon. Trang này đề cập rằng các nhà cung cấp dịch vụ khác có thể tương thích, nhưng người dùng nên kiểm tra dịch vụ của họ trước.

Yahoo Mobile cho biết người dùng có 60 ngày sau khi tài khoản bị đóng để chuyển số sang mạng khác nhưng người dùng nên hành động sớm hơn. Người dùng có thể tìm đến trang Goodbye của Yahoo Mobile để xem hướng dẫn về cách chuyển số.

Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-dich-vu-cua-yahoo-dung-cuoc-choi-502021196132837998.htm

Mẹo hay tăng âm lượng iPhone trong ”nháy mắt”, không phải ai cũng biết

Nếu cảm thấy âm lượng loa ngoài của iPhone vẫn chưa đủ, thì cách tăng âm lượng bằng mẹo hay sau sẽ giúp bạn cải thiện...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung