Tải sách miễn phí trên Google Books dễ dàng bằng Google Books Downloader

Google Books là một dịch vụ trực tuyến tuyệt vời đến từ Google, cung cấp cho hầu hết người truy cập hàng triệu cuốn sách sẵn có, có thể đọc miễn phí hoặc để mua.

Mặc dù ở đây có rất nhiều cuốn sách miễn phí có thể đọc trực tuyến dễ dàng nhưng Google Books không cho bạn tải chúng về đọc trên máy tính của mình.

Nếu bạn không có nhiều thời gian truy cập Internet, Google Books Downloader sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trên. Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho Windows cho phép bạn tải về những quyển sách miễn phí từ Google Books để có thể đọc chúng khi rảnh rổi. Trước hết, bạn tải Google Books tại đây  sau đó nhấn vào nút Download, dung lượng 3.5MB, tương thích với mọi hệ điều hành Windows

Tải sách miễn phí trên Google Books dễ dàng bằng Google Books Downloader - 1

Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt bằng cách kích hoạt file thu được, hoàn tất quá trình này giao diện của chương trình sẽ hiện ra. Việc sử dụng phần mềm là khá đơn giản, chỉ cần hai bước là bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải về các cuốn sách mà mình yêu thích. Các thực hiện như sau: truy cập vào Google Books tìm những quyển sách mà bạn cần đến, sau đó mở liên kết chứa kết quả xem có thể đọc trực tuyến hay không. Nếu được phép đọc trực tuyến bạn có thể tải nó về bằng cách sao chép URL hiển thị trên trình duyệt

Tải sách miễn phí trên Google Books dễ dàng bằng Google Books Downloader - 2

Lúc này URL đó sẽ tự động xuất hiện trong khung Paste Google Book URL here, tiếp đó chọn thư mục chứa tập tin kết quả bằng cách nhấn vào nút Choose, duyệt đến vị trí thích hợp. Sau cùng nhấn vào Download Book ở bên dưới và ngồi chờ cho đến khi hoàn thành là xong!

Tải sách miễn phí trên Google Books dễ dàng bằng Google Books Downloader - 3

Tải sách miễn phí trên Google Books dễ dàng bằng Google Books Downloader - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo (XHTT)
Báo lỗi nội dung