Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Thay vì phải tìm kiếm ca sĩ, thể loại nhạc yêu thích, Spotify vừa "dọn sẵn" cho người dùng.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify vừa bổ sung thêm bộ sưu tập các danh sách phát được cá nhân hóa dựa trên sở thích nghe của từng người dùng - Spotify Mixes.

Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ - 1

Người dùng có thể tìm thấy các danh sách phát theo nghệ sĩ, theo thể loại và theo thập niên trong tính năng tìm kiếm ở mục “Dành Cho Bạn” (Made For You).

Cả người dùng miễn phí và người dùng đăng ký gói Premium toàn cầu đều có quyền truy cập vào các danh mục này, gồm các lựa chọn theo nghệ sĩ, theo thể loại và theo thập niên. Chúng nằm trong tính năng tìm kiếm ở mục “Dành Cho Bạn” (Made For You).

Mỗi danh mục kết hợp được cập nhật thường xuyên và sẽ có nhiều danh sách phát với sự góp mặt các nghệ sĩ, thể loại và thập niên âm nhạc mà người dùng thường nghe, đồng thời được phát triển xoay quanh mong muốn của người dùng. Những danh sách phát này được cá nhân hóa lấy cảm hứng từ “Danh sách phát hàng ngày” (Daily Mix).

Spotify hiện có hơn 345 triệu bản nhạc. Mỗi ngày, có nửa nghìn tỉ hoạt động diễn ra trên Spotify, từ các thao tác tìm kiếm, lượt nghe, lượt thích và vô số các hoạt động khác, đều được dùng để định hướng cho hệ thống học máy của Spotify.

Nguồn: http://danviet.vn/spotify-them-tinh-nang-phat-nhac-cuc-dang-mong-cho-50202184145815399.htm

Hướng dẫn nghe nhạc khi laptop đã gập màn hình

Ở chế độ mặc định của hệ điều hành Windows, các bản nhạc mà bạn đang phát sẽ tự động tắt khi laptop gập màn hình....

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Phần mềm xem phim, nghe nhạc
Báo lỗi nội dung