Garena tiết lộ công nghệ tạo hình nhân vật Skyler siêu thực trong Free Fire

Để tạo ra nhân vật Skyler, Free Fire đã sử dụng tới công nghệ motion capture đạt chuẩn Hollywood.

Sơn Tùng M-TP vừa chính thức “khai màn” đầu năm mới 2021 bằng sản phẩm âm nhạc được đầu tư khủng từ âm nhạc đến hình ảnh, mang tên “Skyler”. Điều đặc biệt là MV này do Sơn Tùng M-TP và Garena hợp tác sản xuất với bối cảnh từ tựa game ăn khách Garena Free Fire. Thông qua MV, quá trình tạo hình nhân vật Skyler cũng dần hé mở.

Sơn Tùng M-TP trong bộ suit trắng nổi bật giữa các nhân vật khác trong Free Fire.

Sơn Tùng M-TP trong bộ suit trắng nổi bật giữa các nhân vật khác trong Free Fire.

Xuyên suốt MV, hai tạo hình của Skyler (tên nhân vật game lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire) cũng chính là hai bản ngã của Sơn Tùng M-TP, được phóng tác dựa trên cuộc đời của anh. Trong bộ trang phục suit trắng, Skyler có hình ảnh cực ngầu của chủ tịch một tập đoàn giải trí. Trong trang phục streetwear, Skyler vẫn là một người nghệ sĩ nhưng luôn khao khát phá cách, kiến tạo lối đi riêng.

Để tạo ra nhân vật Skyler, Free Fire đã sử dụng tới công nghệ motion capture đạt chuẩn Hollywood. Đầu tiên là chụp lại tất cả các góc độ và chuyển động cơ mặt của Sơn Tùng M-TP. Sau đó, tái tạo lại hình khối cơ thể của nam ca sĩ trong môi trường 3D. Dựa trên hình ảnh thực tế, đội ngũ sáng tạo tiếp tục texture nước da và các chi tiết trên gương mặt để bước cuối cùng là tái tạo chuyển động. Ở tất cả các khâu, đều phải giống Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực đến mức tối đa.

Nội dung MV kể về sự đối lập mạnh mẽ trong một con người. Sự đối lập này mạnh đến mức tạo ra hai nhân cách khác biệt nhưng có một điểm chung là khí chất, nhiều thành tựu và đám đông vây quanh. Nhận biết được điều này nên hai nhân cách đã có lúc lắng nghe nhau, lúc nhìn thấy nhau, có lúc bất đồng với nhau, nhưng cuối cùng nhập lại làm một và tạo ra một bản thể duy nhất - Sơn Tùng M-TP.

Sau MV Skyler, hãy cùng đếm ngược tới ngày 5/2 để gặp Skyler trong thế giới Free Fire.

Xem MV.

Nguồn: [Link nguồn]

Bật mí nhân vật Skyler sắp xuất hiện trong Free Fire làm ”nức lòng” game thủ

Nhân vật này nối tiếp các tên tuổi đình đám đã ra mắt game thủ Free Fire trong năm vừa qua như Chrono từ hình tượng của...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN