Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt 350 triệu người theo dõi trên Instagram

Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo (CR7) đã gây chấn động thế giới sau khi đạt được hơn 350 triệu người theo dõi trên trang Instagram của mình. 

Với thành tích này, CR7 trở thành người đầu tiên trên thế giới đạt 350 triệu người theo dõi trên Instagram, với con số cụ thể là 350.331.325 người theo dõi tại thời điểm viết tin.

Cột mốc mà tân binh Manchester United đạt được bỏ rất xa tài khoản ở vị trí gần anh nhất đó là The Rock, với chỉ 272 triệu lượt theo dõi. Các vị trí tiếp theo trong top 5 người theo dõi hàng đầu thế giới trên Instagram lần lượt thuộc về Kylie Jenner (272 triệu), Lionel Messi (270 triệu) và Ariana Grande (268 triệu).

Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt 350 triệu người theo dõi trên Instagram - 1

Ronaldo không có đối thủ về số lượt theo dõi trên Instagram.

Gần đây, CR7 cũng đã lập kỷ lục về số lần ra sân tại Champions League trong chiến thắng của MU trước CLB Villarreal của Tây Ban Nha, đồng thời siêu sao này hiện đã có 3 bàn thắng tại sân chơi cấp CLB lớn nhất của Châu Âu.

Hiện tại Ronaldo đã ghi được hơn 4 bàn thắng trong tất cả các trận đấu mà cầu thủ này đã thi đấu kể từ khi trở lại MU từ Juventus (Ý). Dù ghi được tất cả những bàn thắng quan trọng nhưng MU vẫn chưa lấy lại được vinh quang như họ đã làm được cách đây vài năm.

Nguồn: http://danviet.vn/ronaldo-tro-thanh-nguoi-dau-tien-dat-350-trieu-nguoi-theo-doi-tren-instagram-5...

Siêu sao Cristiano Ronaldo vào vai Chrono trong Free Fire

Cristiano Ronaldo là một siêu sao bóng đá nhưng sẽ vào vai nhân vật Chrono trong game bắn súng sinh tồn Free Fire.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Ronaldo về MU Xem thêm
Báo lỗi nội dung