Playlist 30 ca khúc Valentine ngọt ngào cho người "độc thân vui tính" trên Spotify

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nếu còn độc thân, bạn có thể thưởng thức miễn phí playlist “Self-Love” trên Spotify để tận hưởng mùa Valentine này.

Sự kiện:

Valentine 2019

Lễ tình nhân Valentine đang tới thật gần. Bất kể bạn còn độc thân, đã kết hôn, rậm rịch bắt đầu một mối quan hệ mới, hay vừa mới chia tay một mối tình, Valentine luôn là dịp hoàn hảo để tôn vinh và đắm mình trong những xúc cảm yêu thương. Khi đó, những bản tình ca luôn là một phần không thể thiếu.

Playlist 30 ca khúc Valentine ngọt ngào cho người "độc thân vui tính" trên Spotify - 1

Lễ tình nhân Valentine đang tới thật gần.

Mùa tình yêu 2019, bạn có thể thả hồn và lan tỏa yêu thương với những playlist cực hay về tình yêu trên Spotify. Chẳng hạn, bạn có thể lắng nghe Yêu, 90s Love Songs hay Warm Fuzzy Feeling để rung cảm với những tự sự tình yêu dịu dàng, hay cùng một nửa đắm mình trong không gian lãng mạn của những bản song ca V-Pop và K-Pop Duet.

Playlist 30 ca khúc Valentine ngọt ngào cho người "độc thân vui tính" trên Spotify - 2

Nhưng ai nói với bạn rằng, Valentine chỉ dành cho những cặp đôi?

Nhưng ai nói với bạn rằng, Valentine chỉ dành cho những cặp đôi? Thống kê của dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới trong năm vừa qua cho thấy, người dùng có xu hướng stream các playlist với chủ đề “tự mình yêu lấy mình” với lượng nghe tăng đến 72%. Đặc biệt, các playlist nhóm này thường được nghe nhiều nhất vào buổi sáng - một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới tích cực và tràn ngập tình yêu.

Thật vậy, “độc thân vui vẻ” thì cũng có sao!? Bạn có thể thưởng thức miễn phí món quà đặc biệt mang tên “Self-Love” trên Spotify để tận hưởng Valentine thật chất, tại địa chỉ https://spoti.fi/Self-Love. “Yêu chính mình” cũng là cảm hứng cho playlist đặc biệt dịp lễ tình nhân mà Spotify dành tặng các tín đồ âm nhạc.

Playlist nói trên là tổng hợp 30 ca khúc viết về tình yêu và sự trân trọng dành cho bản thân, trạng thái tươi vui, lành mạnh hay tận hưởng sự thư thái. Trong đó, có những bản hit được yêu thích trên toàn cầu như “Love Yourself” của Hailee Steinfeld, “High Hopes” của Panicatthe Disco, “Feeling Good” của Nina Simone hay “Don’t Worry Be Happy” của BobbyMcFerrin,...

Playlist 30 ca khúc Valentine ngọt ngào cho người "độc thân vui tính" trên Spotify - 3

Danh sách 30 ca khúc trong playlist “Self-Love”.

Spotify gợi ý nhạc hay và chuẩn ”gu” cho từng cung hoàng đạo nghe trong dịp Tết

Sở thích âm nhạc có thể nói lên rất nhiều điều về chính chúng ta, cái ta đang làm, và cảm xúc mà ta đang trải qua trong...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Valentine 2019