Nữ streamer game DOTA 2 nhận cái kết đắng vì khoe thân trên sóng livestream

Giữa những sự thách thức để nhận tiền donate nhiều hơn, nữ streamer không ngần ngại làm hành động gây sốc trên sóng trực tiếp.

Mới đây, cộng đồng game thủ quốc tế đã xôn xao trước hành động táo bạo lẫn phản cảm của một nữ streamer người Ukraine có tên Dzihiko. Theo đó, trong lúc đang livestream chơi DOTA 2, cô nàng đã bất ngờ chấp nhận lời thách thức đầy nhạy cảm của người xem từ kênh chat, cởi áo và khoe thân hình đầy nóng bỏng.

Hành động này của Dzihiko đã vi phạm quy tắc cộng đồng của nền tảng Twitch, dẫn đến việc cô bị nền tảng livestream này khóa tài khoản. Tuy nhiên, đoạn video nhạy cảm của cô đã được ghi lại và lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn game thủ.

Nữ streamer Dzihiko “chơi lớn” khi khoe thân hình trên sóng livestream và bị Twitch “cấm cửa”.

Nữ streamer Dzihiko “chơi lớn” khi khoe thân hình trên sóng livestream và bị Twitch “cấm cửa”.

Theo tìm hiểu, nữ streamer Dzihiko còn được biết đến với biệt danh Nya, mang hai dòng máu Ukraine và Kazakhstan. Ngoài vai trò streamer, cô còn là một nữ coser khá nổi tiếng, cô nàng thường cosplay các nhân vật trong các bộ phim anime và manga yêu thích như Attack on Titan, Chainsaw Man, Evangelion, Berserk, ...

Một số người cho rằng hành động này là phản cảm, thiếu tôn trọng người xem và vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Họ cũng lên án những kẻ đã cổ vũ cho hành động này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là quyền tự do cá nhân của Nya và người xem có quyền lựa chọn xem hay không.

Nữ streamer game DOTA 2 nhận cái kết đắng vì khoe thân trên sóng livestream - 2

Hình ảnh đời thường của nữ streamer Nya.

Hình ảnh đời thường của nữ streamer Nya.

Sự việc gây sốc của Nya là một lời cảnh tỉnh cho các streamer về việc cần có ý thức trong việc xây dựng hình ảnh và nội dung livestream. Việc câu view bằng những chiêu trò phản cảm có thể đánh đổi danh tiếng và sự nghiệp của họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Như một động thái phản đối, các streamer Hàn Quốc đã có một màn gây bão với khắp nền tảng với nội dung người lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Nguyễn ([Tên nguồn])
Livestream - cơn bão đang đến? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN