Nữ streamer cởi áo, chứng minh ngực thật ngay trên sóng trực tiếp

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 11:05 AM (GMT+7)

Meili Wangna từng là một phát thanh viên trực tiếp, có bộ ngực "khủng" được đánh giá ở cấp F.

Sự kiện: Internet

Theo thông tin do Yahoo! News phiên bản Trung Quốc dẫn lại, một nữ steamer nổi tiếng tại Trung Quốc là Meili Wangna vừa có pha xử lý hết sức bất ngờ trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Theo đó, trên một nền tảng phát trực tiếp, như thường lệ, Wangna mở cuộc trò chuyện với người hâm mộ. Trong thời gian phát sóng, sẽ có những yêu cầu được gửi tới, nếu Wangna thực hiện được thì sẽ có phần thưởng.

Nữ streamer cởi áo, chứng minh ngực thật ngay trên sóng trực tiếp - 1

Meili Wangna sẵn sàng cởi nút áo, ấn vào ngực trên sóng trực tiếp. Tất nhiên, ngực của cô chỉ lấp ló chứ không lộ hẳn một cách quá phản cảm.

Lần này, một người đàn ông đã yêu cầu Meili Wangna chứng minh ngực của cô là thật với phần thưởng là 1 triệu CNY (hơn 3,5 tỉ đồng).

Dù có hơi ngại ngừng nhưng cũng chẳng đặng đừng, cô đã cởi nút áo và dùng ngón tay ấn vào hai bên ngực để tất cả mọi người đang theo dõi phiên livestream đều thấy. Qua đó, Wangna một lần nữa khẳng định ngực của cô là thật, không phải sản phẩm của dao kéo.

Nữ streamer cởi áo, chứng minh ngực thật ngay trên sóng trực tiếp - 3

Wangna ấn thử cả ngực trái và ngược phải.

Được biết, Wangna không trực tiếp nhận số tiền này, mà nền tảng phát trực tiếp sẽ nhận thay. Wangna cũng đã ủy quyền cho nền tảng này sử dụng số tiền nói trên cho các hoạt động từ thiện.

Meili Wangna từng là một phát thanh viên trực tiếp, có bộ ngực "khủng" được đánh giá ở cấp F (lớn hơn bình thường). Trên YouTube, cô có hơn 800.000 người theo dõi với số đông là nam giới.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-coi-ao-chung-minh-nguc-that-ngay-tren-song-truc-tiep-5020211610113...

Thêm 3 kênh YouTube triệu người theo dõi, hẹn ngày nhận nút kim cương

Theo quy định của YouTube, để đạt được nút kim cương, kênh phải sở hữu từ 10 triệu lượt theo dõi.

Theo CV (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung