Meta lặng lẽ thử nghiệm tính năng mới, nâng tầm chat nhóm trên Facebook Messenger

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Messenger hiện đã có tính năng cộng đồng mới mà không cần đến hội nhóm trên Facebook.

Gã khổng lồ công nghệ Meta vừa âm thầm tung ra tính năng "Communities" trên ứng dụng nhắn tin Messenger. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian giao tiếp riêng tư, có tổ chức và cấu trúc hơn cho các tổ chức, trường học và nhóm người dùng khác.

Khác với tính năng "Community Chats" đã ra mắt trước đó, Communities mới trên Messenger không yêu cầu người dùng phải liên kết với một nhóm Facebook cụ thể. Thay vào đó, nó cho phép người dùng tạo ra các không gian riêng biệt để giao tiếp theo thời gian thực ngay trên Messenger.

Tính năng Communities của Messenger.

Tính năng Communities của Messenger.

Tính năng này được xem là một bước đi chiến lược của Meta nhằm mở rộng chức năng của Messenger, cạnh tranh với các đối thủ như iMessage, đồng thời tăng cường khía cạnh mạng xã hội của ứng dụng này.

Với Communities, người dùng có thể tập hợp nhiều nhóm trò chuyện vào một nơi, tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm chuyên biệt cho từng chủ đề cụ thể và dễ dàng chia sẻ thông tin, thông báo đến tất cả thành viên.

Mặc dù hoạt động tương tự như tính năng Communities trên WhatsApp, nhưng Communities trên Messenger lại được kết nối với mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng dễ dàng mời bạn bè và bạn của bạn bè tham gia.

Hiện tại, tính năng mới đang được triển khai trên toàn cầu và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng Messenger.

Nguồn: [Link nguồn]

Ít nhất 4 tính năng mới vừa được tích hợp vào ứng dụng trò chuyện Messenger.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - TECHCRUNCH ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN