Loạt hiệu ứng AR Lenses thú vị vừa xuất hiện trên Viber

Sự kiện: Công nghệ

Tính năng thực tế ảo tăng cường này bao gồm những bộ lọc độc đáo, mặt nạ biểu cảm.

Người dùng Viber tại Việt Nam vừa được trải nghiệm tính năng ống kính thực tế ảo tăng cường (AR Lenses), được cung cấp bởi Snap. Sự ra mắt của Viber Lenses được đơn vị phát triển hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm nhắn tin và nghe gọi hàng ngày của người dùng theo hướng thú vị và vui nhộn hơn.

Loạt hiệu ứng AR Lenses thú vị vừa xuất hiện trên Viber - 1

Một số hiệu ứng AR trên Viber 16.0.

Dự kiến, hãng sẽ tung ra 20 - 50 lens mới mỗi tháng. Đáng chú ý, Viber cho biết, công ty có kế hoạch hợp tác cùng các họa sĩ thiết kế tại Việt Nam để tạo ra những bộ lọc AR độc quyền cho nền tảng này. Do đó, sắp tới đây, người dùng sẽ được tương tác với những bộ lọc Viber Lenses độc quyền, được thiết kế riêng cho thị trường này.

Tính năng thực tế ảo tăng cường này bao gồm những bộ lọc độc đáo, mặt nạ biểu cảm và khả năng làm đẹp, nâng cao chất lượng hình ảnh với những nhấn nhá như son môi, má hồng hay biến hóa với nhiều màu tóc khác nhau. Người dùng còn có thể tuỳ biến ảnh đại diện Bitmoji được cá nhân hóa cho từng người.

Hiện, Viber Lenses đã có mặt trên Viber phiên bản 16.0 dành cho iOS (từ bản cập nhật 15.5.5 trở lên) và Android (từ bản cập nhật 11.0.0 trở lên).

Nguồn: http://danviet.vn/loat-hieu-ung-ar-lenses-thu-vi-vua-xuat-hien-tren-viber-5020211091933674.htm

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh

Emoji giờ đây cho phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, như tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung