Lần đầu tiên trên TikTok: Xem phim Tết 2022 theo kiểu tương tác

Sự kiện: MXH TikTok

Người xem có thể lựa chọn hướng đi của phim theo cách mà mình thích nhất, cũng như có thể xem đi xem lại bộ phim và thưởng thức một mạch phim hoàn toàn mới.

TikTok vừa giới thiệu dự án phim ngắn tương tác có tên Tết “Lạc”. Được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, bộ phim không chỉ khắc họa sinh động không khí đón Tết của người Việt mà còn mang đến một góc nhìn mới mẻ và ý nghĩa về châm ngôn “Sống vui với những điều không mong đợi, cuộc đời sẽ vượt xa hẳn mọi đợi mong”.

Lần đầu tiên trên TikTok: Xem phim Tết 2022 theo kiểu tương tác - 1

Một phân cảnh trong trailer của Tết "Lạc".

Tết "Lạc" kể về hành trình của Phát, một chàng trai Sài Gòn đặc biệt có duyên với những chuyện dở khóc dở cười. Chính vì cái duyên ấy, Phát đã vô tình bị lạc đến một làng chài. Tại đây, anh chàng gặp gỡ và làm quen với rất nhiều nhân vật thú vị, đáng yêu.

Trải qua rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng những người bạn làng chài chuẩn bị cho lễ hội trên đảo, Phát đã lan tỏa niềm vui đến cho mọi người bằng tính cách cởi mở, lạc quan của mình. Câu chuyện tình yêu chớm nở giữa Phát và Mai  - người con gái của làng chài càng khiến chuyến đi lạc này trở thành định mệnh.

Là phim ngắn tương tác dạng dọc đầu tiên của TikTok tại Việt Nam, Tết “Lạc” sẽ mang đến trải nghiệm giải trí thú vị khi cho phép người xem tự mình quyết định các tình huống trong phim sẽ diễn biến theo hướng nào. Hai lựa chọn cho tập phim tiếp theo sẽ được gắn liên kết trong phần tiêu đề của video hiện tại. Từ đó, người xem có thể lựa chọn hướng đi của phim theo cách mà mình thích nhất, cũng như có thể xem đi xem lại bộ phim và thưởng thức một mạch phim hoàn toàn mới.

Bộ phim gồm 3 tập với thời lượng 3 - 5 phút/tập, sẽ chính thức được công chiếu trên nền tảng TikTok từ ngày 25/1. Ngoài ra, từ ngày 6/2, TikTok sẽ khởi động thử thách #TetLac, khuyến khích người dùng tạo video duet diễn xuất cùng dàn diễn viên, hóa thân thành các nhân vật trong phim nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực theo cách riêng của mình.

Xem trailer:

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-tien-tren-tiktok-xem-phim-tet-2022-theo-kieu-tuong-tac-502022241103365...

Hiệu ứng #ZoomTuDo trở thành ”hot trend” trên TikTok

Cộng đồng TikTok đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung