Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy" vừa xuất hiện trên Facebook

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 08:15 AM (GMT+7)

Tính năng mới này của Facebook cho phép người dùng tạo nên những chuỗi nút like bay lượn trên màn hình khá vui mắt và hơn hết cách thực hiện cũng khá dễ dàng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Facebook vừa bổ sung thêm cụm từ “You got this” cùng với hiệu ứng chiến thắng giống trong tựa game Solitaire. Ngay sau khi bạn đăng status với dòng chữ “you got this” hoặc “Bạn đã làm được”, chỉ cần di chuột vào dòng chữ đó, hiệu ứng thú vị này sẽ ngay lập tức xuất hiện.

Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy" vừa xuất hiện trên Facebook - 1

Hiệu ứng "You got this" có thể dễ dàng thực hiện trên cả PC lẫn điện thoại.

Hiệu ứng này được hình dung một cách đơn giản là hàng loạt nút Like hiện lên và bay lượn trên màn hình sẽ tạo nên cảm giác khá mới mẻ và thú vị với nhiều người. Đặc biệt là với những người sợ sự nhàm chán.

Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy" vừa xuất hiện trên Facebook - 2

Những chuỗi nút Like sẽ bay lượn khắp màn hình của bạn trông khá thú vị.

Tuy nhiên, trên một số tài khoản Facebook khi thực hiện điều này sẽ không thấy hiệu ứng xuất hiện. Đơn giản vì Facebook chưa cập nhật cho tài khoản của họ. Điều duy nhất có thể làm lúc này là chờ đợi.

Dự đoán, trong một vài ngày sắp tới, hiệu ứng thú vị “Nút Like nhảy" cho các bình luận trên Facebook này sẽ tạo "cơn sốt" mới trên Facebook.

Trước đó, một vài hiệu ứng khác như thả bong bóng bằng comment “congrats” hoặc bắn tim bằng comment “xoxo” cũng được các Facebooker ủng hộ nhiệt tình.

Được biết, những hiệu ứng này chỉ hiện lên ở status cá nhân hoặc chú thích, bình luận chứ không hề có trong tin nhắn riêng với bạn bè. 

Ý nghĩa biểu tượng tia sét trên Facebook Messenger

Facebook Messenger khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, bên cạnh tên người bạn mà chủ tài khoản đang trò chuyện có thể...

Theo Đ.Huệ (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang