Khởi động cuộc thi sáng tạo TikTok Trendsetter

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 10:10 AM (GMT+7)

Cuộc thi TikTok Trendsetter mang đến sân chơi sáng tạo cho các chuyên gia và các agency (công ty hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị) tại khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện: MXH TikTok

Bà Ng Chew Wee, Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh của TikTok chia sẻ: “Không thể phủ nhận TikTok hiện đang là một trong những nền tảng sở hữu khả năng lan truyền mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả TikTok, các marketer (nhà tiếp thị) cũng cần phải đổi mới tư duy.

Bằng cách khai thác nền tảng có yếu tố giải trí, các marketer sẽ có thể tương tác với người dùng dễ dàng hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới cho thương hiệu.

Chúng tôi hy vọng thông qua cuộc thi TikTok Trendsetter, các marketer sẽ khai phóng được tiềm năng sáng tạo, đồng thời biết cách vận dụng sự sáng tạo ấy vào việc tìm giải pháp cho các thách thức của thương hiệu của mình”.

Khởi động cuộc thi sáng tạo TikTok Trendsetter - 1

TikTok hiện đang là nền tảng video ngắn được nhiều người sử dụng. Ảnh: CNN

Cuộc thi TikTok Trendsetter diễn ra trong 6 tuần với ba hạng mục riêng biệt, gồm hạng mục cá nhân, hạng mục agency và hạng mục cho chiến dịch đang triển khai.

Đối với mỗi hạng mục, ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng trên quy mô quốc gia và quy mô khu vực. Trong đó, các agency sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lên tới 40.000 USD. Ngoài ra, các cá nhân chiến thắng cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các Giám đốc Tiếp thị Kinh Doanh toàn cầu của TikTok.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/khoi-dong-cuoc-thi-sang-tao-tiktok-trendse...

Hướng dẫn bạn cách tải video trên Tiktok không bị dính logo

Mặc dù TikTok cho phép người dùng có thể tải video về, tuy nhiên những video đó sẽ có logo ứng dụng và ID của người đăng...

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TPHCM)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung