Kết quả chương trình “Tặng 1.000 bản quyền Kaspersky”

Đã có 1.000 bạn đọc may mắn nhận được quà tặng là bản quyền phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 trong chương trình “Tặng 1.000 bản quyền phần mềm Kaspersky” trên www.24h.com.vn.

Sau gần một tuần diễn ra, chương trình đã nhận được tổng cổng 20.988 lượt đăng ký tham gia từ bạn đọc. Tuy nhiên, vì số lượng quà tặng có hạn nên chúng tôi chỉ chọn ra 1.000 bạn đọc may mắn nhất để trao tặng bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013.

Bạn đọc NHẤN VÀO ĐÂY để xem danh sách 1.000 bạn đọc may mắn.

Kết quả chương trình “Tặng 1.000 bản quyền Kaspersky” - 1

Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 phiên bản Tiếng Việt.

Lưu ý

Quà tặng dành cho bạn đọc là bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 thời hạn sử dụng 06 tháng, kể từ lúc kích hoạt.

Mỗi bạn đọc sẽ nhận được một mã bản quyền khác nhau và bạn đọc có trách nhiệm bảo quản trong suốt quá trình sử dụng, không chia sẻ cho người khác mã bản quyền của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp mã bản quyền bị khóa do bạn đọc chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng.

Mã bản quyền sẽ được gửi qua địa chỉ email cho các bạn trước 23h:00' ngày 15/08.

Chúng tôi không giải quyết các trường hợp bạn đọc nhập sai địa chỉ email hoặc cung cấp địa chỉ email không có thật.

Cách kích hoạt bản quyền

Sau khi cài đặt và mở phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 lên (tải tại đây), bạn nhấn vào “Quản lý bản quyền” ở góc phải bên dưới giao diện chính. Sau đó, chọn “Nhập mã kích hoạt”, rồi sử dụng mã bản quyền đã nhận được qua email để kích hoạt bản quyền phần mềm này.

Sau chương trình tặng bản quyền phần mềm Kaspersky dành cho Windows trên trang www.24h.com.vn, Kaspersky Lab Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tặng bản quyền phần mềm Kaspersky dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, diễn ra từ 22/8/2013 đến 29/8/2013. Theo dõi thông tin chương trình tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Phần mềm diệt virus Kaspersky Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN