Học trực tuyến theo cách của kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 12:05 PM (GMT+7)

Ứng dụng Tâm Trí Lực mang đến các video bài giảng chi tiết của từng lớp, từng môn và từng bài học theo đúng chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sự kiện: Học trực tuyến

Năm học mới 2021-2022 đang diễn ra với hình thức học trực tuyến ở nhiều tỉnh, thành phố. Bên cạnh những buổi học trực tiếp qua Zoom, Google Meet... thì việc củng cố kiến thức để ghi nhớ một cách khoa học là rất quan trọng. Bởi trên thực tế, học sinh rất dễ mất tập trung nếu chỉ nghe giáo viên giảng bài qua ứng dụng học nhóm.

Để bổ trợ cho việc học của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, bạn có thể cài đặt ứng dụng Tâm Trí Lực cho điện thoại tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS), phiên bản trên nền web hiện đang trong quá trình phát triển.

Hiện tại có hơn 200 trường học với hơn 150.000 học viên đang tham gia các khóa học trên ứng dụng Tâm Trí Lực.

Học trực tuyến theo cách của kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới - 1

Ứng dụng này cung cấp các video bài giảng từ lớp 1-12, bao gồm đầy đủ các môn theo đúng chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm nhấn của ứng dụng Tâm Trí Lực là các bài giảng được thiết kế khoa học theo phương pháp sơ đồ tư duy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Hiện tại, đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12 dưới dạng song ngữ Việt - Anh, giúp học sinh vừa hệ thống hóa kiến thức nền vừa rèn luyện ngoại ngữ.

Học trực tuyến theo cách của kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới - 2

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp kho nội dung chuyên nghiệp về siêu trí nhớ, được phát triển bởi kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký khóa học miễn phí theo lớp tại đây (1.000 lượt đầu tiên, trị giá 500.000 đồng).

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/hoc-truc-tuyen-theo-cach-cua-ky-luc-gia-sieu-tr...

Cách xem sách giáo khoa và video bài giảng lớp 1 - 12 trực tuyến

Sách giáo khoa online và video bài giảng là hai công cụ không thể thiếu phục vụ học trực tuyến.

Theo MINH HOÀNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Học trực tuyến
Báo lỗi nội dung