Google tung trò Cá tháng Tư khiến nhiều người bị vố đau

Sự kiện: Google Cá tháng tư

Mặc dù chỉ là trò đùa Cá tháng Tư nhưng ý tưởng mà Google đưa ra là rất được mọi người mong chờ.

Ứng dụng Files của Google đã giúp hàng triệu người dùng trên khắp thế giới sắp xếp nội dung phương tiện của họ tiện lợi hơn, cũng như chia sẻ các tập tin ngoại tuyến và giải phóng dung lượng trên điện thoại của họ dễ dàng. Bằng cách tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ hạn chế, Files giúp người dùng giữ điện thoại của họ chạy như mới.

Tuy nhiên, ứng dụng Files của Google vừa bổ sung một tính năng mới mang tên Screen Cleaner với mục đích giữ cho điện thoại trông sạch sẽ từ bên ngoài đến bên trong.

Như đã biết, mỡ và dấu vân tay có thể dính vào màn hình điện thoại suốt cả ngày, tạo ra những vệt bẩn khó coi. Screen Cleaner sử dụng các mô hình bụi bẩn hình học, kết hợp với trình quét các chuyển động nhỏ để đánh bật những gì bị mắc kẹt trên màn hình của bạn. Screen Cleaner sau đó tạo ra một từ trường mỏng xung quanh bề mặt của điện thoại, chủ động bảo vệ chống lại tạp chất để làm sạch màn hình máy.

Google tung trò Cá tháng Tư khiến nhiều người bị vố đau - 1

Screen Cleaner có thể quét sạch những vết ố trên màn hình... chỉ là trò đùa của Google.

Có điều, người dùng cần lưu ý rằng Screen Cleaner là một tính năng mà Google cập nhật cho Files nhân ngày… Cá tháng Tư. Do đó, có lẽ tính năng này sẽ sớm biến mất một khi qua ngày 1/4, hoặc chỉ đơn giản là nó sẽ… chẳng làm gì cả.

Dân mạng dè chừng ngày Cá tháng Tư, tuyên bố ”thà bị chửi chứ không bị lừa”

Dè chừng ngày Cá tháng Tư, có Facebooker tuyên bố “thà bị chửi chứ không bị lừa“ bằng cách làm ngơ mọi việc.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung