Giá bán của máy chiếu tích hợp loa thông minh The Freestyle tại Việt Nam

Sự kiện: Công nghệ

Đây là thiết bị sáng tạo đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới công nghệ Việt ngay từ sau sự kiện CES 2022.

Không lâu sau khi ra mắt tại triển lãm công nghệ toàn cầu CES 2022, Samsung đã mang máy chiếu The Freestyle về Việt Nam. Hướng đến thế hệ Z và Millennials, The Freestyle hoạt động như một máy chiếu, loa thông minh hay thiết bị chiếu sáng xung quanh, tất cả đều được tập hợp thành một thiết bị di động duy nhất.

The Freestyle sẽ được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 8/3 với giá bán lẻ đề nghị khoảng 25 triệu đồng (chưa trừ các khuyến mãi). Đây là thiết bị sáng tạo đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới công nghệ Việt ngay từ sau sự kiện CES 2022, tuy nhiên với mức giá như vừa công bố thì có thể thấy sản phẩm không hề rẻ.

Giá bán của máy chiếu tích hợp loa thông minh The Freestyle tại Việt Nam - 1

The Freestyle giá khoảng 25 triệu đồng.

The Freestyle nặng 830 gram, cho phép thay đổi bất kỳ không gian nào thành màn hình. Không giống như các máy chiếu hình hộp thông thường, giá đỡ đa năng của The Freestyle cho phép xoay 180 độ, người dùng có thể trình chiếu video chất lượng cao trên sàn nhà, tường hoặc thậm chí trần nhà mà không cần một màn hình chiếu riêng.

Freestyle đi kèm với các tính năng cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màn hình phù hợp với bề mặt và góc độ. Ngoài ra, nó còn có tính năng lấy nét tự động với kích thước trình chiếu lên đến 100 inch. Freestyle cũng đi kèm với bộ tản nhiệt thụ động kép và âm thanh 360 độ.

Thiết bị tương thích với pin gắn ngoài hỗ trợ USB-PD với đầu ra 50W/20V trở lên. Freestyle cũng tiên phong trong việc trở thành màn hình di động đầu tiên có thể hoạt động khi kết nối với ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn không cần thêm dây.

Giá bán của máy chiếu tích hợp loa thông minh The Freestyle tại Việt Nam - 3

Một tình huống sử dụng The Freestyle ở ngoài trời.

Khi không được sử dụng làm máy chiếu để phát trực tuyến nội dung, The Freestyle có thể mang đến hiệu ứng ánh sáng theo tâm trạng nhờ chế độ môi trường xung quanh và một nắp ống kính mờ. Freestyle cũng là một chiếc loa thông minh, phân tích âm nhạc để ghép nối các hiệu ứng hình ảnh chiếu lên tường, sàn nhà,...

The Freestyle cung cấp các tính năng Smart TV có sẵn trên Samsung, với các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp cùng các tính năng chiếu và truyền tương thích với cả thiết bị di động Android và iOS. Đây cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa.

The Freestyle đã được giới thiệu tại sự kiện CES 2022 và nhận đặt hàng trước trực tuyến tại Mỹ, sau đó sẽ được mở rộng sang các thị trường khác trong những tháng tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-ban-cua-may-chieu-tich-hop-loa-thong-minh-the-freestyle-tai-viet-nam-50202...

Một thiết bị rất độc đáo vừa được Samsung giới thiệu tại CES 2022

The Freestyle hoạt động như một máy chiếu, loa thông minh hay thiết bị chiếu sáng xung quanh.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung