Game thẻ tướng Võ Hồn Đại Lục VNG gây sốt cộng đồng mạng từ Nam chí Bắc

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng di động với thông điệp “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, đang “khuấy đảo” cộng đồng gen Z nhờ chiến dịch quảng cáo sáng tạo với các hot TikToker.

Võ Hồn Đại Lục VNG tiếp cận gen Z với chiến dịch truyền thông sáng tạo thu hút chục triệu view

Võ Hồn Đại Lục VNG tiếp cận gen Z với chiến dịch truyền thông sáng tạo thu hút chục triệu view

Võ Hồn Đại Lục VNG là một tựa game thẻ tướng chiến thuật trên điện thoại di động đã thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là các bạn trẻ - những người chơi sáng tạo và năng động. Được phát hành bởi VNGGames, Võ Hồn Đại Lục VNG mang đến một thế giới huyền bí, nơi người chơi có thể “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, đấu trí căng thẳng và khám phá các bí mật ẩn giấu. Đồ họa ấn tượng cùng hệ thống câu chuyện bám sát nguyên tác kết hợp cùng chiến thuật phong phú đã giúp tựa game này nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều game thủ trẻ.

Võ Tòng Đánh Mèo, Phượng & Bảo, Thanh Mèo hào hứng trải nghiệm Võ Hồn Đại Lục VNG

Võ Tòng Đánh Mèo, Phượng & Bảo, Thanh Mèo hào hứng trải nghiệm Võ Hồn Đại Lục VNG

Để tiếp cận và mở rộng tầm ảnh hưởng đến thế hệ gen Z, Võ Hồn Đại Lục VNG đã hợp tác với nhiều hot Tiktokers nổi tiếng như Thanh Mèo, Võ Tòng Đánh Mèo, Heo Đen hay tham gia vào series hài hước của Phượng và Bảo, Chí Khang... tất cả tập trung trong một chiến dịch quảng cáo sáng tạo và mang tính giải trí cao, rất dễ tiếp cận đến người trẻ. Những KOLs này không chỉ giúp lan tỏa thông tin về game mà còn tạo ra những nội dung hấp dẫn, vui nhộn liên quan đến Võ Hồn Đại Lục VNG.

Màn xuất hiện bất ngờ và hài hước của Võ Hồn Đại Lục VNG trong phim hoạt hình của Heo Đen “idol giới trẻ”

Màn xuất hiện bất ngờ và hài hước của Võ Hồn Đại Lục VNG trong phim hoạt hình của Heo Đen “idol giới trẻ”

Nhờ sự kết hợp này, game không chỉ được biết đến rộng rãi mà còn tạo ra một cộng đồng người chơi vô cùng sáng tạo, năng động và rất nhiệt huyết tham gia thảo luận. Sự thành công của chiến dịch không chỉ nằm ở số lượng người chơi tăng lên mà còn ở sự tương tác tích cực và phản hồi tích cực từ cộng đồng. Đây chắc chắn là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Võ Hồn Đại Lục VNG trên thị trường game di động.

Quà tặng hấp dẫn - có chơi là có quà!

Hiện tại Võ Hồn Đại Lục VNG vẫn đang triển khai chuỗi sự kiện Open Beta hoành tráng với loạt quà tặng hấp dẫn phải kể đến như Tướng SS+, hàng nghìn Kim Cương, Thất Quái Trùng Phùng,... Đây đều là những item không thể thiếu trên hành trình trải nghiệm game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Chỉ cần thao tác đăng nhập hàng ngày tham gia Nhiệm Vụ, xông pha chinh phục các Phó Bản và nhận thưởng quà tặng mỗi ngày cũng giúp các Hồn Sư từng bước tiến đến đỉnh cao vinh quanh của Đại Lục Đấu La huyền bí.

Game thẻ tướng Võ Hồn Đại Lục VNG gây sốt cộng đồng mạng từ Nam chí Bắc - 4

Đặc biệt, Võ Hồn Đại Lục VNG còn đang phát động sự kiện Đua Top nhận tượng Thiên Sứ Chi Thần Thiên Nhận Tuyết phiên bản giới hạn chỉ 988 bản toàn thế giới - dành cho những anh tài đứng đầu top lực chiến.

Song song đó, Nhà phát hành VNGGames cũng cam kết sẽ không ngừng phát triển và cải tiến Võ Hồn Đại Lục VNG để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa, âm thanh và nội dung, đội ngũ phát triển mong muốn tạo ra một tựa game không chỉ có giá trị về mặt giải trí mà còn là nơi gắn kết cộng đồng game thủ Việt Nam.

Tải game ngay tại LINK để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những ưu đãi “chấn động” và trải nghiệm một Đại Lục Đấu La sinh động, đầy màu sắc trong Võ Hồn Đại Lục VNG!

Để cập nhật các thông tin mới nhất - trở thành Hồn Sư số 1 tại Đại Lục Đấu La, có thể theo dõi tại:

Website: https://vohondailuc.vnggames.com/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/198447549110321

TikTok: https://www.tiktok.com/@dauladailucvng

Youtube: https://www.youtube.com/@hocviengacha.vnggames

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN