Facebook phát triển web dành cho 'cặp đôi'

Tháng 10 năm 2010, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một trang về tình bạn giữa những người dùng. Trang này sẽ cho người dùng toàn bộ thông tin về các mối quan hệ bạn bè với nhau.

Để xem được trang này, bạn hãy vào trang cá nhân của một người bạn bất kì sau đó nhấp chuột vào hình bánh răng Settings cạnh Message (bánh răng này nằm dưới cover Timeline). Tiếp theo đó bạn chọn “See Friendship” và sẽ truy cập được vào trang này.

Facebook phát triển web dành cho 'cặp đôi' - 1

Năm nay, Người khổng lồ mạng xã hội phát triển trang web dành cho các cặp đôi, cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc và hình ảnh với đối tác của mình trên một trang duy nhất.

Với những cặp đôi đang có “tình trạng quan hệ” với nhau, Facebook cũng dành riêng cho họ một trang để lưu giữ những kỉ niệm của mình. Nếu bạn đang để “in relationship” với ai đó thì ngay lập tức facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ các sự kiện giữa hai bạn trên trang facebook/us của mình.

Còn với những người độc thân, “FA” thì khi truy cập vào trang này sẽ lập tức bị chuyển hướng trở về trang cá nhân. Họ không nên cảm thấy bị bỏ rơi vì Facebook cũng tiết lộ sẽ phát triển một dịch vụ tương tự cho bạn bè.

Bản cập nhật những tình trạng quan hệ bạn bè này sẽ được triển khai trong vài ngày tới. Facebook cũng hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

Tuy nhiên, tính năng này cũng đem lại khá nhiều rắc rối. Ví dụ như cuộc sống của bạn sẽ gặp phiền phức nếu giả sử rằng bạn gái hiện tại của bạn ghen tỵ khi nhìn thấy một trang khác được tạo ra giữa bạn và người yêu cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phượng Uyên (TP)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN