Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa?

Thứ Bảy, ngày 25/03/2017 07:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho người dùng Messenger trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Theo thông tin từ Facebook, đa số những tính năng mới đều tập trung vào phần Reaction (những biểu tượng thể hiện cảm xúc) và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong vài ngày tới. 

Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa? - 1

1. Thể hiện cảm xúc trên từng tin nhắn

Tương tự như iMessage, giờ đây người dùng có thể thể hiện cảm xúc như Like (thích), Love (yêu), LOL (cười sảng khoái)… và nút Dislike (không thích) trên từng tin nhắn bằng cách nhấn và giữ im trên phần nội dung. Khi ai đó thể hiện cảm xúc, Facebook sẽ thống kê và hiển thị ở góc phải bên dưới tin nhắn. Lưu ý, nếu muốn sử dụng tính năng này trên máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết Mẹo bổ sung thêm nút Dislike cho Facebook Messenger.

Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa? - 2

2. Tag tên bạn bè trên Messenger

Nếu thường xuyên trò chuyện theo nhóm, rất khó để bạn biết được đâu là tin nhắn dành cho mình. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần nhấn @ sau đó gõ tên của người cần nhắc nhở ngay phía sau, tương tự như khi tag (gắn thẻ) một ai đó trên Facebook. 

Đối với người được tag, họ sẽ nhận được một thông báo mới trên News Feed và có thể trả lời nhanh các tin nhắn. Tất nhiên, tất cả những người trong group trò chuyện đều có thể thấy được tin nhắn này.

Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa? - 3

Ngoài ra, bạn còn có thể gửi video, ảnh động (GIF) hoặc văn bản thông thường trên Messenger chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chia sẻ
Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung