Facebook 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12, 'tỏa sáng' sau 1 đêm

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 09:12 AM (GMT+7)

Hiện tại, ngoài lượng tương tác "khủng" trong các bài đăng, tài khoản Facebook của anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 đã thu hút hơn 12.000 người theo dõi.

Leo vội lên mái tôn cao khoảng 2m để đón bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang là cái tên được cư dân mạng tại Việt Nam ráo riết tìm kiếm. Mặc dù bị trượt chân nhưng anh vẫn cố nhoài người, đưa tay ra đón cháu bé giúp giảm lực cản và nhanh chóng bế em xuống đất, góp công lớn trong việc giữ lại mạng sống cho em.

Facebook 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12, 'tỏa sáng' sau 1 đêm - 1

Dân mạng làm cả clip cảm ơn "người hùng".

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng gọi anh là "người hùng". Rất nhanh, họ đã tìm ra địa chỉ tài khoản Facebook của người này và tương tác ở khắp các bài đăng của anh. Chỉ sau một đêm, các bài đăng từ chỗ chỉ có vài chục lượt tương tác đã tăng lên hàng trăm ngàn lượt, trong đó có hàng trăm ngàn lượt thả tim, like,... cùng với hàng ngàn bình luận.

"Người hùng đây rồi. Luôn cầu chúc cho a và gia đình mãi mạnh khỏe, hạnh phúc", "Em chúc anh và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Luôn luôn vui vẻ anh nhé!", "Chúc gia đình anh luôn mạnh khoẻ, may mắn, vạn sự yêu thương", "Gia đình anh dễ thương! Cầu chúc mọi sự tốt lành đến với anh và gia đình",... là những lời nhắn gửi do cộng đồng mạng để lại trên Facebook của anh Mạnh.

Facebook 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12, 'tỏa sáng' sau 1 đêm - 3

Một bức ảnh chế "siêu anh hùng" đưa tay cứu lấy đứa bé rơi từ trên cao xuống.

Qua Facebook, dân mạng cũng phát hiện anh Mạnh có cô con gái chạc tuổi em bé rơi từ tầng 12 trong vụ việc vừa qua. Do đó, ngoài những lời cảm ơn trân trọng gửi tới anh, các Facebooker cũng không quên tìm lại những bức ảnh cũ của con gái do anh Mạnh đăng tải để gửi tới ngàn lời chúc, nhắn nhủ cô bé về một cuộc cha tuyệt vời.

"Con gái à sau này lớn lên hãy hỏi ngày xưa bố làm gì mà mọi người nhắc tên bố như một người anh hùng vĩ đại vậy. Sau đó ngồi xuống và nghe bố con kể về chiến tích kỳ diệu ngày hôm qua 28/2/2021 nhé! Chúc con gái một đời an nhiên, mạnh khỏe con nhé!", Facebooker Nguyễn Bá Trung viết.

"Khi cô bé lớn lên sẽ luôn tự hào không phải vì có một người bố giàu có , mà có một người bố làm người hùng cứu một đứa bé rơi từ tầng 12 xuống. Điều không phải ai cũng dám làm và làm được. Hãy lớn lên thật khỏe mạnh và luôn tự hào về bố nhé cô bé!", Facebooker Nguyễn Trung Hiếu bình luận tiếp.

Hiện tại, ngoài lượng tương tác "khủng" trong các bài đăng, tài khoản Facebook của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã thu hút hơn 12.000 người theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-nguoi-hung-cuu-be-gai-2-tuoi-roi-tu-tang-12-toa-sang-sau-1-dem-502021...

Dân mạng xúc động trước bộ tranh ”Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ”

Bộ tranh nhắc nhở mọi người khi ở nhà cách ly an toàn cho mình, đừng quên cảm ơn những người đang hi sinh cho mọi người.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung