Facebook có động thái đáng buồn cho người dùng Apple Watch

Người dùng đồng hồ thông minh của Apple sẽ còn thời gian cho đến cuối tháng 5 để sử dụng ứng dụng Messenger của Facebook.

Theo GadgetMatch, đối với những người dùng phụ thuộc nhiều vào Facebook, Messenger là một công cụ quan trọng để liên lạc với những người thân, bạn bè và khách hàng của họ. Nếu Messenger mất đi một tính năng, có khả năng một phần lớn cơ sở người dùng sẽ bị ảnh hưởng. Theo thông báo từ Meta, đó chính xác là điều sắp xảy ra.

Dựa trên báo cáo của MacRumors, Meta đang ngừng hỗ trợ ứng dụng Messenger trên Apple Watch. Đến cuối tháng 5, người dùng Apple Watch sẽ không thể trả lời tin nhắn trực tiếp từ thiết bị đeo của họ nữa. Tuy nhiên, người dùng sẽ vẫn nhận được thông báo trên Apple Watch.

Facebook có động thái đáng buồn cho người dùng Apple Watch - 1

Messenger sắp ngừng hoạt động trên Apple Watch.

Đây là một cú sốc lớn đối với những người dùng chủ yếu sử dụng Apple Watch để giao tiếp bằng Messenger. Tại thời điểm hiện tại, Meta vẫn chưa giải thích lý do tại sao ứng dụng bị ngừng hoạt động. Nhiều khả năng điều này xảy ra do gần đây công ty đã sa thải một phần đáng kể lực lượng lao động của họ, vì thế Meta không thể dành nhiều nguồn lực cho ứng dụng như trước.

Nếu bạn thường xuyên dùng Apple Watch để thao tác với Messenger, đã đến lúc làm quen lại với ứng dụng chính trên iPhone.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo khắc phục sự cố Messenger và Liên Quân Mobile bị “lag” khi dùng mạng Wintel

Mặc dù có những ưu đãi hấp dẫn về gói cước truy cập mạng di động, nhưng Wintel vẫn bị nhiều người than phiền vì sự cố giật lag.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung