Đèn thông minh 16 triệu màu có kết nối Wi-Fi, điều khiển từ xa

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đèn Mi LED Smart Bulb trông như những bóng đèn thường dùng trong gia đình nhưng nó thông minh hơn vẻ bề ngoài rất nhiều.

Sự kiện: Công nghệ

Trong sự kiện giới thiệu bộ đôi smartphone Redmi Note 7 và Redmi 7 tại Việt Nam vừa qua, Xiaomi đã đồng thời giới thiệu đèn thông minh Mi LED Smart Bulb và camera giám sát Mi Home Security Camera Basic 1080p.

Đèn thông minh 16 triệu màu có kết nối Wi-Fi, điều khiển từ xa - 1

Đèn thông minh Mi LED Smart Bulb.

Đèn Mi LED Smart Bulb 16 triệu màu mang đến ánh sáng đa dạng cho căn phòng của người dùng với khả năng tùy chọn màu sắc linh hoạt cho từng không gian. Sản phẩm hỗ trợ nhận lệnh bằng giọng nói, tiết kiệm năng lượng và có thể phục vụ người dùng lên đến 11 năm.

Còn Mi Home Security Camera Basic 1080p, như tên gọi của mình, sản phẩm này hỗ trợ độ phân giải Full HD, tầm nhìn trong đêm tốt nhờ đèn hồng ngoại lên đến 10m cùng khả năng tương tác hai chiều.

Đèn thông minh 16 triệu màu có kết nối Wi-Fi, điều khiển từ xa - 2

Camera giám sát Mi Home Security Camera Basic 1080p.

Cũng như các camera giám sát khác của Xiaomi, người dùng có thể quản lý Mi Home Security Camera Basic 1080p từ xa thông qua ứng dụng Mi Home trên smartphone. Với loa và camera tích hợp trên camera, người dùng đang ở xa nhà cũng có thể tương tác bằng giọng nói dễ dàng với người đang đứng gần camera.

Mi LED Smart Bulb và Mi Home Security Camera Basic 1080p có giá lần lượt là 499.000 đồng và 699.000 đồng. Cả hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 28/3, tức cùng ngày Xiaomi mở bán Redmi Note 7 và Redmi 7.

Tổng hợp thông tin về bộ 3 thiết bị đeo thông minh mới của Samsung

Thiết bị đeo thông minh của Galaxy được mở rộng với Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit/Galaxy Fit e với kiểu dáng bắt...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ