Dell sắp trưng bày cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware tại giải LMHT 2019

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Liên Minh Huyền Thoại là giải đấu game thường niên do Riot Games tổ chức.

Sự kiện:

Công nghệ

Dell sắp trưng bày cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware tại giải LMHT 2019 - 1

Hiệu năng của màn hình và CPU ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của các màn game.

League of Legends - Mid-Season Invitational 2019 là giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại thường niên do Riot Games tổ chức, đây cũng là giải thể thao điện tử (eSport) đầu tiên mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam và Đài Loan từ ngày 1 - 19/5 với sự tham gia của đại diện 13 khu vực trên toàn thế giới.

Tại giải đấu này, toàn bộ màn hình và PC chuyên game sẽ được sử dụng là dòng Alienware của hãng công nghệ Dell, thông qua mối hợp tác lâu năm giữa Dell và Riot Games.

Dell sắp trưng bày cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware tại giải LMHT 2019 - 2

Dàn màn hình Dell được sử dụng trong giải đấu game.

Theo hãng Dell, ngoài các màn hình sử dụng trong giải đấu, họ còn trưng bày một số sản phẩm mới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (nơi diễn ra vòng bảng từ ngày 10 - 14/5) để khách tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm gaming mới nhất của Dell. Chẳng hạn, ngoài cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware dành riêng cho người dùng đam mê công nghệ và chuyên game, Dell cũng trưng bày dòng laptop gaming Dell G5 và G7 phiên bản 2019.

So với thế hệ cũ, Dell G5 và G7 2019 có những thay đổi rõ rệt với ngôn ngữ thiết kế mỏng nhẹ hơn. Cấu hình phần cứng cũng được nâng cấp với bộ xử lý Core i9, đồ họa rời GeForce GTX 1180 cùng tùy chọn màn hình OLED độ phân giải UHD (3.840 x 2.160 pixels) hoặc màn hình tần số quét 144Hz.

Dell sắp trưng bày cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware tại giải LMHT 2019 - 3

Màn hình Alienware được sử dụng tại giải League of Legends - Mid-Season Invitational.

Dell cũng trình diễn hai sản phẩm chuyên game Alienware AW2518H và AW2518HF. Đây là những màn hình được đánh giá cao bởi thiết kế đậm chất game thủ, công nghệ viền màn hình siêu mỏng và đặc biệt tần số quét đạt đến 240Hz.

Cận cảnh phòng game siêu hoành tráng cho giải Liên Minh Huyền Thoại 2018

Riot Games, nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại đã dành 1 năm để nghiên cứu, xây dựng nhà thi đấu eSport này.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ