Đây là thời điểm Qualcomm sẽ tung siêu chip Snapdragon 8 Gen 3

Sự kiện: Công nghệ

Qualcomm đã chính thức xác nhận thời điểm tổ chức buổi hội nghị nổi tiếng của công ty cũng là dịp trình làng phiên bản chip Snapdragon mới.

Theo GadgetMatch, Qualcomm luôn có những cuộc vui diễn ra vào thời điểm cuối năm. Hãng sản xuất chip này có truyền thống tổ chức sự kiện tiết lộ kế hoạch tương lai cho dòng sản phẩm Snapdragon mang tính biểu tượng vào những tháng cuối cùng trong năm.

Năm nay mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên, sự kiện của Qualcomm sẽ đến sớm hơn một chút so với dự kiến. Theo đó, công ty đã chính thức xác nhận rằng hội nghị Snapdragon Summit hàng năm sẽ diễn ra từ ngày 24 – 26/10.

Đây là thời điểm Qualcomm sẽ tung siêu chip Snapdragon 8 Gen 3 - 1

Qualcomm chính thức xác nhận ngày tổ chức Snapdragon Summit năm nay.

Như mọi năm, sự kiện sẽ diễn ra ở bờ biển đầy nắng của Maui, Hawaii (Mỹ). Tuy nhiên, thư mời chính thức của Qualcomm đã xác nhận ngày tổ chức sẽ diễn ra sớm hơn gần một tháng so với năm 2022. Năm ngoái, Snapdragon Summit diễn ra vào trung tuần tháng 11.

Mặc dù Qualcomm vẫn có thể “lật kèo” và không phát hành bộ xử lý Snapdragon tiếp theo tại sự kiện này. Tuy nhiên, cơ hội xảy ra điều này là rất thấp. Theo truyền thống, công ty luôn tung ra sản phẩm cao cấp nhất của họ trong sự kiện Snapdragon Summit thường niên.

Năm ngoái, Qualcomm đã ra mắt Snapdragon 8 Gen 2, một cải tiến lớn so với thế hệ đầu tiên của 8 Series. Lần này, hãng dự kiến sẽ tung ra Gen 3 của dòng sản phẩm nổi tiếng.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về kế hoạch cụ thể của sự kiện. Tuy nhiên, ngày ra mắt được ấn định sớm sẽ mang lại nhiều khả năng cho các sản phẩm cao cấp được ra mắt vào cuối năm được chạy trên bộ xử lý mới nhất của Qualcomm. Và có lẽ cộng đồng mạng cũng sẽ không phải đợi đến khi điện thoại Galaxy tiếp theo ra mắt mới có thể được chứng kiến một trong những chipset hàng đầu hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Màn trình diễn khó tin của Qualcomm khi tạo ảnh AI trên điện thoại không cần Internet

Như để chứng minh sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2, Qualcomm đã trình diễn khả năng tạo hình ảnh AI ngoại tuyến nhanh nhất trên Android.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung