Dây đeo đồng hồ Apple có giá hơn 24 triệu đồng

Sự kiện: Apple

Cùng với hãng thời trang Pháp nổi tiếng, Apple vừa tung ra 3 mẫu dây đeo bằng da do Hermès thiết kế cho Apple Watch có giá bán khởi điểm từ 1.100 USD.

Xuất hiện lần đầu tiên trên các sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple trong đợt ra mắt loạt sản phẩm mới hồi tháng 9 rồi. Apple vừa tung ra 3 mẫu dây đeo cao cấp do hãng thời trang Hermés thiết kế dành cho các sản phẩm Watch mới.

Dây đeo đồng hồ Apple có giá hơn 24 triệu đồng - 1

Ba phiên bản dây đeo da cao cấp từ Hermès, từ trái qua: Double Tour, Single Tour và Cuff.

Tổng cộng có 3 phiên bản bằng da khác nhau do Hermés thiết kế gồm: mẫu dây truyền thống Single Tour, mẫu Double Tour (kiểu quấn cổ tay cho bản kích thước 38 mm) và cuối cùng là mẫu Cuff (bản dây lớn) chỉ dành cho các phiên bản kích thước mặt 42 mm. Theo đó, giá bán cụ thể lần lượt cho các mẫu dây đeo trên là 1.100, 1.250 và 1.500 USD tương ứng. Ngoài màu da thật (vàng), người dùng có thể lựa chọn các màu sắc thời trang khác như nâu, xanh nhạt hay đỏ dậm,...

Dây đeo đồng hồ Apple có giá hơn 24 triệu đồng - 2

Cốt dây cho Aplple Watch mới có các thanh nam châm nhỏ và dòng chữ in chìm.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã bắt đầu phân phối cốt dây của Watch mới cho các đối tác sản xuất dây đeo bên thứ ba. Đây là phần cốt làm từ thép không rỉ được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng gắn kèm với dây đeo mà chúng có thể tháo rời dễ dàng nhờ các thanh nam châm tích hợp sẵn.

Apple cho biết tất cả các cốt dây cho các phiên bản Apple Watch đều được hãng khắc chìm dòng chữ "Made for Apple Watch" để phân biệt hàng chính hãng. Ngoài ra, các đối tác sản xuất phụ kiện này cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe bên cạnh các quy định chất lượng như vật liệu, độ bền,... của dây đeo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Quang ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN